• ẤN
  • banner Shangri La
  • châu âu
  • dubai - Sửa
  • hải nam
  • Hàn quốc- Sửa
  • mù căng chải
  • Nga - Sửa
  • Nhật
  • Phú Quốc
  • tây bắc- Sửa
  • Trương gia giới
  • DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Thủ tục xin visa Úc

Lượt xem: 458

Xin visa Úc là điều bạn quan tâm nếu bạn đang có dự định sang Úc thời gian tới? Bạn muốn đi Tour Du lịch Úc 5N4Đ hoặc tour Du lịch Úc 6N5Đ và muốn tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Úc? Liên hệ ngay với bộ phận visa của Tiên Phong travel, hãy để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn. Dịch vụ làm visa úc tại Tiên Phong travel với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất và thủ tục đơn gian nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa úc của chúng tôi.

XIN VISA ÚC CẦN VISA NÀO?

Xin Visa Úc là việc mọi du khách từ các quốc gia khác đến Úc đều cần ngoại trừ công dân đến từ New Zealand. Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa 600, cho phép du khách đến Úc đi du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn hoặc tham gia khóa học dưới 3 tháng.

Lưu ý: Visa này không dành cho mục đích kinh doanh và chữa bệnh.

Trong thời gian du lịch tại Úc, bạn phải hoàn toàn tuân thủ các điều kiện của Visa và luật pháp Úc. Nếu vi phạm, bạn không những bị phạt mà còn bị hủy visa ngay lập tức.

VISA DU LỊCH ÚC CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

Thời hạn visa: Du khách có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc và ở lại tối đa 3 tháng. Tùy vào từng loại visa sẽ có thời hạn khác nhau kéo dài từ 3, 6 đến tối đa là 12 tháng.

Lưu ý: Bạn buộc phải rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn.

XIN VISA ÚC DỄ HAY KHÓ?

Hàng năm có hàng chục ngàn hồ sơ xin visa Úc, tuy Đại sứ quán rất gắt gao trong việc duyệt hồ sơ xin visa Úc nhưng nếu bạn chuẩn bị tốt và cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin thì việc xin visa Úc không phải là quá khó.

Xin Visa Úc để đến với đất nước xinh đẹp này

Xin Visa Úc để đến với đất nước xinh đẹp này

XIN VISA ÚC CẦN CHUẨN BỊ CÁC LOẠI GIẤY TỜ SAU 

  • Đơn xin thị thực
  • Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu đã ký tên (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên)
  •  Tờ khai chi tiết về thân nhân (Download mẫu tại đây)
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy xác nhận đã li hôn…)
  • Bằng chứng chứng minh quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc, ví dụ như bằng chứng về thu nhập ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm/tiền gửi ngân hàng (nếu có) – Sổ tiết kiệm và/hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
  • Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
  • Nếu bạn đang đi làm, cần cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc nghỉ phép.
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của em bé, cho phép em bé đi cùng. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

THỦ TỤC XIN VISA ÚC CÔNG TÁC

  • Thư mời đối tác (ghi rõ thông tin cty mời, logo,số đt, số fax…)
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • Ảnh 4*6 nền trắng
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư
  • Chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • ĐKKD, báo cáo thuế 03 tháng gần nhất
  • HĐLĐ, bảng lương
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tài chính

THỦ TỤC XIN VISA ÚC DU LỊCH

(1) GIẤY TỜ TÙY THÂN

  • Hộ chiếu gốc
  • 02 Ảnh 4*6 nền trắng
  • CMTND, sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ về tình trạng hôn nhân

(2) GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ CÔNG VIỆC

  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: ĐKKD, báo cáo thuế 03 tháng gần nhất
  • Trường hợp là nhân viện: HĐLĐ, bảng lương hoặc sao kê lương tại
  • Ngân hàng, đơn xin nghỉ phép
  • Trường hợp là HSSV : Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận tài chính CMTND của người bảo trợ tài chính
  • Trường hợp nghỉ hưu: sổ hưu, quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí

(3) GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  •  Sổ tiết kiểm, sao kê tài khoản ngân hàng thời điểm hiên tại
  • Giấy tờ nhà đất hoặc giấy tờ chứng minh tài sản có giá trị khác
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có)

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN:

A - PHÍA ÚC

  • Thư mời sang thăm Úc
  • Bằng chứng về mối quan hệ người mời, trong trường hợp người mời là người thân chứng minh bằng Bản sao công chứng Giấy khai sinh người đó.
  • Bản sao công chứng Hộ chiếu người mời
  • Lưu ý: Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi thì chứng minh công việc và tài chính người mời (xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng)

B - PHÍA VIỆT NAM

(1) GIẤY TỜ TÙY THÂN

  • Hộ chiếu gốc
  • 02 Ảnh 4*6 nền trắng
  • CMTND, sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ về tình trạng hôn nhân

(2) GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ CÔNG VIỆC

  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: ĐKKD, báo cáo thuế 03 tháng gần nhất
  • Trường hợp là nhân viện: HĐLĐ, bảng lương hoặc sao kê lương tại ngân hàng,
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Trường hợp là HSSV : Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận tài chính CMTND của người bảo trợ tài chính
  • Trường hợp nghỉ hưu: sổ hưu, quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí

(3) GIẤY TỪ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiểm, sao kê tài khoản ngân hàng thời điểm hiên tại
  • Giấy tờ nhà đất hoặc giấy tờ chứng minh tài sản có giá trị khác
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có)

XIN VISA ÚC CHI PHÍ MẤT BAO NHIÊU?

Chi phí: từ 135 đến 340 AUD / người (khoảng từ 2.138.000 VND đến 5.385.000 VND).

Lưu ý: Bạn phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán ít nhất 4 tuần trước ngày dự định đi, bởi vì thời gian xét duyệt visa có thể kéo dài nhanh nhất là một ngày làm việc, chậm nhất là một tháng.

Khác với các loại visa khác, visa du lịch rất dễ bị đánh rớt và một khi đã bị đánh rớt thì sau này bạn sẽ rất khó xin các loại visa khác. Cho nên việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin visa một cách cẩn thận và kỹ càng là cần thiết.


Tiên Phong travel luôn mong muốn việc xin visa đến Úc của bạn được thuận lợi và thành công nhất. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Tiên Phong travel đã đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức và xin được visa với tỉ lệ thành công cao

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu xin visa của bạn
  • Bước 2: Gọi điện thoại tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích để tăng tỉ lệ đậu visa của bạn, đồng thời gửi đến bạn danh sách những giấy tờ cần thiết dựa theo tình trạng của bạn
  • Bước 3: Đến tận nơi tiếp nhận những giấy tờ cần thiết hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đem hồ sơ đến văn phòng nếu cần hỗ trợ và tư vấn trực tiếp
  • Bước 4: Nhân viên của Tiên Phong travel sẽ đại diện bạn điền đơn xin visa, dịch thuật, công chứng giấy tờ, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và lịch hẹn lấy dữ liệu sinh trắc học…chuẩn bị một bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu lãnh sự
  • Bước 5: Hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết khi bạn đến với trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc
  • Bước 6: Thường xuyên theo dõi tình trạng hồ sơ của bạn, tiến hành bổ sung những giấy tờ cần thiết nếu có yêu cầu. Thông báo với bạn ngay khi có kết quả
  » Các dịch vụ liên quan
Thanh toán

     
bán đàn piano
mua đàn piano
grand piano