• Chùm tour du lịch Tết giá hấp dẫn
  • Tour du lịch Mộc Châu mùa hoa mận trắng Tết âm lịch
  • banner Shangri La
  • Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn dịch vụ tốt
  • Tour-Ha-Giang-tet-am-lich-tptravel
  • dubai
  • Du lịch Nga mùa tuyết trắng dịch vụ tốt
  • Du lịch Thác Bản giốc dịch vụ tốt
  • DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

VISA MACAO

Lượt xem: 815
Ma Cau nguyên là một thuộc địa của Bồ Đào Nha và phải chịu sự quản lý của đế quốc này từ giữa thế kỷ 16 cho đến năm 1999, và là thuộc địa hay tô giới cuối cùng của người châu Âu tại Trung Quốc. Các thương nhân Bồ Đào Nha lần đầu đến định cư tại Ma Cao trong thập niên 1550. Năm 1557, triều đình nhà Minh đã cho Bồ Đào Nha thuê Ma Cao để làm cảng giao thương. Từ đó, người Bồ Đào Nha đã quản lý thành phố song nó vẫn nằm trong phạm vi chủ quyền của Trung Quốc. Đến năm 1887, Ma Cao trở thành một thuộc địa của đế quốc Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha đã chuyển giao chủ quyền đối với Ma Cao cho Trung Quốc vào ngày 20 tháng 12 năm 1999. Tuyên bố chung Trung-Bồ và Luật cơ bản Ma Cao quy định rằng Ma Cao có quyền tự trị cao độ ít nhất là đến năm 2049, tức 50 năm sau ngày chuyển giao
 
MACAU là một vùng đất sôi động đa sắc màu văn hóa với sự hòa trộn của Văn hóa Trung Quốc bản địa và văn hóa Thuộc địa Bồ Đào Nha.
 

Thủ tục làm visa Macau theo trình tự sau:

1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Macau, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam;

2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần. Người làm visa Macau cần những giấy tờ sau đây:
- Tờ khai
- Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên)
-  Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
- Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác...) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);
- Thư mời bên visa Macau;
- Lịch trình làm việc chi tiết tại Macau
- Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

3. Yêu cầu về giấy tờ làm visa Macau:
- Tờ khai phải điền đầy đủ, trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa, không được viết tắt, tẩy, xóa, nét chữ phải rõ ràng;
-  Tờ khai dán một ảnh cỡ 4x6 cm, phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, không được dùng ảnh scan hoặc in phun;
Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt,chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy, hộ chiếu (trang thông tin cá nhân) photo phóng đại 120%. Toàn bộ hồ sơ phải photo trên giấy một mặt,đồng thời sắp xếp theo thứ tự.
Quy định trên do quan chức lãnh sự quán chịu trách nhiệp giải thích. Người xin visa phải thực hiện theo đúng quy định trên, nếu vi phạm Đại sứ quán sẽ từ chối nhận hồ sơ.

Ngoài ra, khi tham gia làm visa Macau tại Tiên Phong Travel , bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn những dịch vụ sau:

- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Macau cho khách hàng;
- Tư vấn thủ tục làm visa Macau;
- Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa...
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Macau;
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Mọi chi tiết xin liên hệ làm visa Macao:

  • PHÒNG VISA - CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ TIÊN PHONG
  • Địa chỉ: số 58 Kim Mã - Hà Nội
  • ĐT: 046273 2611 - Fax: 046273 2619
  • Hotline: Mrs Hằng 0912 316 223
  • Email: hangnt@tptravel.com.vn

Xem thêm các dịch vụ Visa khác của Tiên Phong Travel

  » Các dịch vụ liên quan
Thanh toán

     
Chùm tour mới năm 2018
Chùm Tour Tết Âm Lịch 2018