COMBO FREE & EASY: COCOBAY ĐÀ NẴNG - NƠI HỘI TỤ CỦA THẾ GIỚI GIẢI TRÍ

16/04/2018
Tổ hợp giải trí, spa, mua sắm mang tầm châu lục COCOBAY như một thành phố không ngủ giữa Đà Nẵng náo nhiêt và nên thơ.

Du lịch Đà Nẵng - Hội An - Grand Mango hotel

26/02/2018
Tọa lạc tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, khách sạn Grand Mango là nơi dừng chân lý tưởng để bạn tận hưởng vẻ đẹp của thành phố biển Đà Nẵng. Chưa đầy một phút đi bộ từ khách sạn, bạn đã có thể hòa mình cùng biển xanh, cát trắng và nắng vàng của một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Du lịch Phú Quốc - Nghỉ dưỡng tại khách sạn Sandy

26/02/2018
Khách sạn Phú Quốc Sandy nằm ẩn mình bên bờ biển đẹp và thanh bình thuộc thị trấn Dương Đông, với quy mô 63 phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 sao chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho du khách.

Thủ tục xin visa Úc

26/02/2018
HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ĐI DU LỊCH. Thông tin này được cung cấp để hỗ trợ quý khách hoàn chỉnh hồ sơ xin thị thực tại Việt Nam

TIÊU CHUẨN HÀNH LÝ XÁCH TAY - KÝ GỬI

26/02/2018
Mỗi hành khách được phép mang hành lý xách tay 7kg (áp dụng với tất cả các hãng, chuyến bay), Hành lý mua "sau khi xuất vé" hoặc "mua tại sân bay" sẽ cao hơn khi mua cùng vé (tại sân bay gấp ít nhất 02 lần).

QUY ĐỊNH MANG NGOẠI TỆ, VÀNG KHI XUẤT, NHẬP CẢNH

26/02/2018
MỨC NGOẠI TỆ, TIỀN MẶT PHẢI KHAI BÁO HẢI QUAN KHI XUẤT CẢNH, NHẬP CẢNH:
- Trên 5,000 USD (năm nghìn Đôla Mỹ) hoặc các loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương.
- Trên 15,000,000 VNĐ (mười lăm triệu đồng Việt Nam).

THỦ TỤC KHI ĐI MÁY BAY

26/02/2018
Đối với nhiều người thì chuyện đi máy bay còn rất xa lạ, có rất nhiều điều ngỡ ngàng khi bước lên một chiếc máy bay mà không chuẩn bị đầy đủ thủ tục, vì chỉ cần thiếu sót một chút về giấy tờ là bạn có thể bỏ lỡ một chuyến bay, nhất là trong những chuyến bay đi nước ngoài.

THỦ TỤC LÀM VISA NHẬT BẢN

26/02/2018
Nhật bản nổi tiếng về du lịch với hoa anh đào vào tầm tháng 3 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Tuy nhiên làm visa du lịch Nhật Bản rất khó khăn bởi các thủ tục giấy tờ cần phải bản gốc cùng các giấy tờ chứng minh về tài chính, công việc, nhân thân rất khắt khe

THỦ TỤC LÀM HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG

26/02/2018
Hộ chiếu (passport) là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài.

THỦ TỤC VISA CHÂU ÂU

26/02/2018
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nét thu hút để người ta xin visa Châu Âu không chỉ nằm ở nền kinh tế phát triển và vô cùng ổn định của nó. Người ta mô tả nền văn hoá châu Âu như là một thể thống nhất giữa các nền văn hoá đa dạng, đan xen lẫn nhau được trải dài qua nhiều thời kỳ lịch sử.
Thong ke

Cẩm nang du lịch

Liên hệ