• Du lịch Charter Nhật Bản dịch vụ tốt
  • Du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch dịch vụ tốt
  • Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng dịch vụ tốt
  • banner Shangri La
  • Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn dịch vụ tốt
  • dubai
  • Hành hương Ấn Độ Nepal dịch vụ tốt
  • Du lịch Miền Tây dịch vụ tốt
  • Du lịch Nga mùa tuyết trắng dịch vụ tốt
  • Du lịch Thác Bản giốc dịch vụ tốt
  • DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
  • hải nam
  • châu âu
Du lịch Mộc Châu - Mùa cải trắng

Du lịch Mộc Châu - Mùa cải trắng2 ngày 1 đêm

Ngày khởi hành: Thứ 7 hàng tuần

Khởi hành: Hà Nội

Điểm đến: Mộc Châu

Giá: 990,000đ

DU LỊCH MỘC CHÂU MÙA CẢI TRẮNG ĐẸP LỊM TIM 

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi du lịch? Đã bao lâu rồi bạn chưa có cơ hội được đặt chân tới những vùng đất mới trải nghiệm và khám phá? Hãy dành thời gian cho bản thân, đi du lịch nhiều hơn để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và thoát khỏi những bộn bề của cuộc sống.

Mùa đông đã chạm ngõ rồi đấy, bạn đã biết nên đi du lịch ở đâu là đẹp nhất chưa? Nếu chưa thì Mộc Châu là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy ạ. Du lịch Mộc Châu thời gian này, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn và chụp ảnh "selfie" cùng những cánh đồng hoa cải đẹp lịm tim. 

du lịch mộc châu mùa cải trắng đẹp lịm tim

 ĐẶT NGAY TOUR DU LỊCH MỘT CHÂU 2N1Đ NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

♦ ♦ ♦ QUÀ TẶNG ♦ ♦ ♦
- Tặng TÚI DU LỊCH thời trang cao cấp trị giá 300K                                           
- Thẻ tập 7 ngày miễn phí GYM- YOGA cao cấp tại NSHAPE FITNESS
- Thẻ 1 lần trải nghiệm tại SPA đá muối HFB Hàn Quốc
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐẶT TOUR: 0976 871 003 (Ms Trang)
 
 

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH MỘC CHÂU CHI TIẾT

NGÀY 01: HÀ NỘI – MỘC CHÂU (Ăn trưa, tối)
 
06h00: Xe và HDV đón quý khách tại Nhà Hát Lớn.
06h30: Đón đoàn tại Big-C Thăng Long khởi hành đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm. Trên đường đi hướng dẫn viên giới thiệu điểm tham quan và cùng tham gia trò chơi trên xe. Tới Mộc Châu quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi. 
11h30: Đoàn ăn trưa tại Nhà sàn, sau đó nghỉ ngơi tại nhà sàn.
 
du lịch mộc châu mùa cải trắng đẹp lịm tim
Lên Mộc Châu tham quan nông trường chè hít thở không khí trong lành
 
>>> Xem ngay du lịch mộc châu mùa nào đẹp nhất để có sự lựa chọn đi du lịch tại Mộc Châu hay nhất
 
14h30: Tham quan thị trấn nông trường Mộc Châu, trải nghiệm đồng cỏ, Quý khách có thể chụp ảnh lưu niệm, hít thở không khí trong lành với đồi chè, đồng cỏ… Tham quan nông trường chè (Quý khách sẽ được ngắm nhìn cánh đồng nguyên liệu mênh mông để sản xuất chè nổi tiếng như Chè San Tuyết, bạn sẽ tự tay đeo sọt hái những búp chè non và cho vào sọt, tận hưởng mùi thơm của búp chè tươi, quy trình chế biến và sản xuất chè…) Tiếp tục đoàn tham quan Vườn hoa cải. Đoàn dùng cơm tối tại nhà sàn với các món ăn đặc sản: Bê chao, Cá suối, Lợn bản, Gà đồi, Cơm tám....
 
du lịch mộc châu mùa cải trắng đẹp lịm tim
Mộc châu mùa cải trắng- điểm check in tuyệt đẹp bạn không thể bỏ lỡ
 
Tối: Đoàn tự do đi dạo chơi tìm hiểu Cao Nguyên Mộc Châu, tự do tham quan, giao lưu với bà con dân tộc người H’mông, tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt, phong tục tập quán cư dân nơi đây. Hoặc giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, nhảy sạp, múa xòe uống rượu cần với bà con dân tộc (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại nhà sàn trong bản
 
NGÀY 02 :MỘC CHÂU -- HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
 
06h00-7h00: Quý khách dậy sớm đi chụp ảnh bình minh trên đồng cỏ. Ăn sáng
08h00: Đoàn tham quan Rừng Thông Bản Áng, Thác Dải Yếm. Đoàn ăn trưa tại nhà sàn.
 
Du lịch mộc châu mùa cải trắng đẹp lịm tim
Rừng thông Bản Áng khí hậu trong lành, mát mẻ, cảnh sắc thơ mộng
 
Du lịch mộc châu mùa cải trắng đẹp lịm tim
Thác Dải Yếm một vẻ đẹp nên thơ trữ tình nhưng cũng không kém phần hùng vĩ
 
13h00: Đoàn khởi hành về Hà Nội. Trên đường đoàn về đoàn tham quan và mua sắm tại Vườn Cam Cao Phong, Quý khách trực tiếp tự tay cắt trái cam tươi ngon tại vườn.
 
Du lịch mộc châu mùa cải trắng đẹp lịm tim
Cam cao phong Mộc Châu bạt ngàn thơm ngon khó cưỡng. Quý khách có thể mua về làm quà
 
18h00: Đến Hà Nội HDV chia tay đoàn kết thúc chương trình du lịch Mộc Châu 2 Ngày. Hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình sau.

Có nên đặt tour du lịch mộc châu mùa cải trắng tại Tiên Phong Trevel

Du lịch mộc châu - Giá tour tốt nhất
Du lịch mộc châuKhởi hành thứ 7 hàng tuần 
Du lịch mộc châu - Điểm đến HOT nhất mùa đông 2017
Du lịch mộc châu -  Ngủ nhà sàn cực kỳ ấm cúng
Du lịch mộc châuĐắng ký càng đông, giá tour càng ƯU ĐÃI!


=> Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Người liên hệMrs. Trang - SĐT: 0976 871 003
  • Email: trangdtt@tptravel.com.vn
Quý khách vui lòng theo dõi Fanpage Tiên Phong Travel để cập nhật những tour du lịch trong nước và nước ngoài mới nhất nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. CHÚC QUÝ KHÁCH VUI VẺ, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

ẨM THỰC MỘC CHÂU

Đến với mộc châu thì không một ai quên thưởng thức những ẩm thức đặc sắc ở đó. Đối với vùng đất Cao nguyên Mộc Châu thì 10 món ăn đặc sản ở đây sẽ không bao giờ làm thực khách thất vọng vì sự quyến rũ và thơm ngon của mình

1. Mộc Châu - Bê chao

Đưa lên hàng đầu, bởi đây là mấy món ăn dân dã nhất trong những bữa cơm mỗi du khách đến Mộc Châu. Cốt yếu độ ngon của nó chính là ở chỗ “nóng”: miếng bê chao ăn ngay khi vừa ráo mỡ khỏi chảo khác hoàn toàn với khi để nguội: nó mềm, ngọt, thơm ngậy hơn rất nhiều. Hơi nóng của miếng thịt, thêm vài miếng gừng già quyện với nước tương ngọt lừ khiến ta ngây ngất.

Những miếng thịt bê chao thơm lừng béo ngậy cuốn hút thực khách đến thưởng thức

2. Mộc Châu - Cá suối

Đặc sản Mộc Châu cũng thêm phong phú bởi món cá suối nướng. Cá suối nướng ở Mộc Châu là món ăn khoái khẩu của nhiều du khách bởi cá không bị tanh, tuy bé nhưng có thể ăn cả thịt lẫn xương và hương vị thì thơm nồng hấp dẫn. Sau khi rửa sạch, cá được mổ để vứt bỏ mật và ruột, sau đó ướp cùng mắc khén, rau thơm rừng, sả, ớt… và dùng thanh tre kẹp chặt, nướng trên than củi chừng 15 phút cho chuyển sang vàng ruộm là có thể dùng được.

Cá suối nướng tại Mộc Châu

 

 Tour du lịch Mộc Châu 2N1Đ khởi hành thứ 7 hàng tuần,  xem tại đây

3. Mộc Châu - Thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen ở Mộc Châu. Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú trâu, bò nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, ướp muối rồi hun khói trên gác bếp trong nhiều ngày để cho thịt trâu se lại cho các chất ngọt tụ vào trong thịt. Khi ăn đem nướng lại và xé ra thành sợi nhỏ để nhấm nháp cùng bia hoặc rượu ngô cay. Tuy nhiên, nếu không ăn quen bạn sẽ thấy lạ miệng với vị khói khá hắc và mặn của món ăn.

Thịt trâu được ướp muối hun khói

4. Mộc Châu - Nậm pịa

Là một món ăn đặc sản Mộc Châu, Sơn La, nậm pịa khá đặc biệt bởi mùi vị và màu sắc. Không phải vị khách nào khi du lịch đến Mộc Châu cũng đủ dũng cảm để thưởng thức món ăn này, tuy nhiên đây lại là món ăn yêu thích của người dân vùng cao. Nguyên liệu để tạo ra nậm pịa bao gồm tiết đông, sụn, đuôi, thịt, bạc nhạc, lục phủ ngũ tạng như lòng, dạ dày, gan và phần ruột non có chứa phân non của bò hoặc dê. Khi ăn thường kèm với hoa chuối, lá bạc hà… Nậm pịa là mồi nhậu thứ thiệt cho phái mày râu ở bản cao trong các phiên chợ ngày lạnh.

Nấm bịa - Mồi nhậu thứ thiệt của phái mày râu

5. Mộc Châu - Khoai sọ mán

Một loại khoai dẻo thơm được người Dao vùng cao nguyên Mộc Châu trồng từ lâu và được coi là một loại đặc sản rất lạ ở đây.Món khoai này thường được nấu với canh móng giò, xương sườn, nên rất hợp với dịp Tết. Thông thường khi gọt khoai, bạn nên gọt khô hoặc đi bao tay vào để tránh ngứa. Bổ củ khoai ra, bạn cũng nên rửa qua với nước muối loãng thì khoai bớt nhựa và khi nấu ăn sẽ không bị cảm giác bị ngứa trong cổ họng.

Khoai sọ mán vừa dẻo vừa thơm

6. Mộc Châu - Cải Mèo

Rau cải mèo Mộc Châu ấn tượng nhất là cái vị đăng đắng ngăm ngăm vừa phải của nó. Đăng đắng qua rất nhanh để rồi khi qua đi, lại cảm nhận rõ thêm cái ngọt ngào, tươi non, mềm mại của rau; ngọt ngào, đậm đà của nước chấm. Thông thường, chế biến một cách đơn giản nhất, chỉ cần thái nhỏ, đập gừng đổ nước vào đun sôi là có một bát canh mát, rất hợp cho thực khách uống rượu, đặc biệt thích hợp trong thời tiết mùa đông. Cải mèo Mộc Châu ngoài ăn luộc còn có thể dùng ăn lẩu, xào với thịt hun khói, thịt gà… món nào cũng đặc sắc và có hương vị riêng. Nhưng ăn luộc chấm mắm dầm trứng vừa bình dị mà lại giữ được nhiều hương vị của cây cải mèo Mộc Châu nhất.

Những thực phẩm được chế biến từ rau cải mèo

 

7. Mộc Châu - Cá hồi

Loại đặc sản này mới xuất hiện ở Mộc Châu vài năm nay, giá trị dinh dưỡng và độ ngon của nó thì khỏi phải bàn tới, nhưng cái thú ăn cá hồi ở Mộc Châu vào một ngày lạnh nó khác ăn vào mùa hè. Đó là khi món gỏi, món xông khói, hay chả… được chấm với bát nước chấm cay nồng mù tạt. Vừa xít xoa vì cay xộc lên mũi, vừa thấy người ấm hẳn lên. Những người ăn được cay quả là rất thú với món này, cay xộc, tê lưỡi nhưng sướng cái là không bị toát mồ hôi, người thấy thanh thanh chứ không bí bách vì nóng bức. Hiện có 2 nhà hàng cá hồi tại: tiểu khu Vườn Đào và nhà hàng cá hồi 64… Cá hồi có mức giá trung bình từ 200-250k/suất ăn.

Những miếng cá hồi được chế biến trên mảnh đất Cao nguyên Mộc Cha

 

8. Mộc Châu - Ốc đá Suối Bàng

Du lịch mộc châu thưởng thức Ốc đá ở Suối Bàng thường chỉ xuất hiện từ tháng 4 đến cuối tháng 8, tức là vào mùa mưa, khi thời tiết ẩm ướt. Những tháng còn lại chúng vùi mình trong những lớp lá dày hoặc nằm im dưới đất.

Những con ốc đá ở đây có hình dáng khá giống ốc núi bà Đen ở Tây Ninh. Chúng không phát triển theo chiều dọc như ốc nhồi, ốc bươu vàng mà theo chiều ngang, mình dẹp, to trung bình bằng hai đốt ngón tay, miệng loe ra có màu trắng sữa.

Ốc bắt về, người ta không xào ốc vì khi xào ốc ra nhiều nhớt ăn không ngon, mọi người thường nấu canh, hoặc đơn giản nhất là luộc với xả, ớt chấm mắm ớt. Con ốc khều ra quệt qua tí nước chấm bỏ vào miệng thấy cay cay đầu lưỡi, ốc chạm vào răng lại thấy giòn giòn, vị ngọt mát lan dần xuống cuống họng. Cái ngon ngọt, mát giòn của ốc đá là thế, không tanh mà còn có vị hăng, thơm của lá rừng…

Ốc đá suối bàng ở Mộc Châu

9. Mộc Châu - Xôi ngũ sắc

Ở Mộc Châu, mỗi dân tộc đều có vốn văn hóa truyền thống đặc trưng tạo nên vườn hoa đầy hương sắc. Trong đó, văn hóa ẩm thực truyền thống của người Dao được thể hiện rõ nét qua hương vị của xôi ngũ sắc. Nguyên liệu làm xôi ngũ sắc gồm: gạo nếp thơm dẻo, hạt đều không lẫn tẻ, trộn với các loại lá cây rừng (co khảu, khảu đen) để nhuộm màu, tùy thuộc vào mỗi loại lá và cách pha chế để tạo ra 5 màu khác nhau, tạo ra sản phẩm sôi vô cùng hấp dẫn.

Xôi ngũ sắc nóng hổi với nhiều màu hấp dẫn

10. Mộc Châu - Sữa bò non

Những đàn bò Mộc Châu mang đến cho người dân nơi đây các sản vật hết sức đặc biệt, trong đó phải kể đến sữa bò tươi. Ai đã từng được uống sữa bò đẻ (sữa đầu chỉ có trong vài ba ngày) mới thực sự là hạnh phúc. Bởi không phải lúc nào cũng có bò đẻ. Nó là thứ sữa nhiều chất dinh dưỡng, béo, ngậy và rất thơm. Sữa tươi có thể uống bất kể lúc nào nhưng có lẽ thời điểm buổi sáng se lạnh là tuyệt nhất, mùi sữa nóng thơm phức, hương vị béo ngọt làm ta thấy vô cùng ấm áp và sảng khoái.

 

Sữa non được chế biến tại Mộc Châu

GIÁ TOUR CHO 01 KHÁCH : 990.000Đ/ KHÁCH
Ap dụng đoàn ghép khách

DỊCH VỤ BAO GỒM :

  • Xe đời mới, máy lạnh đưa đón theo lịch trình.
  • Phòng nhà sàn, đầy đủ tiện nghi (chăn, màn, gối)
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt chương trình
  • Các bữa ăn có trong chương trình bữa chính 120.000đ/s * 3 bữa và  30.000vnđ/bữa ăn sáng * 01 bữa
  • Nước suối mỗi ngày 01 chai/ khách/ ngày tour
  • Phí vào cổng tham quan 01 lần có trong chương trình
  • Bảo hiểm (20.000.000đồng/01 trường hợp)
  • Quà tặng Tiên Phong

KHÔNG BAO GỒM:

  • Các chi phí cá nhân khác, đồ uống, phòng đơn, Vat 10 %
  • Tiền Tip cho Hướng Dẫn và lái xe
  • Các chi phí cá nhân khác không có trong chương trình

* ĐIỀU KIỆN PHẠT HỦY TOUR:

- Sau khi đăng ký tour, mọi trường hợp hoãn huỷ sẽ phải chịu chi phí huỷ 20% tổng giá trị tiền tour.
- Bên A báo hoãn, huỷ  từ 20 – 25 ngày làm việc trước ngày khởi hành chi phí hủy 50% tổng giá trị tiền tour.
- Bên A báo hoãn, huỷ  từ 10 – 15 ngày làm việc trước ngày khởi hành chi phí hủy 70% tổng giá trị tiền tour.
- Báo hủy trước 10 ngày khởi hành phạt 100% giá trị tour.

*CHI PHÍ GIÁ TOUR TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 1-4 tuổi : miễn phí giá tour( nếu có phát sinh bố mẹ tự thanh toán)
  • Trẻ em từ 5- 10 tuổi : tính 50% giá tour người lớn( ăn nửa suất người lớn, ngủ chung giường bố mẹ)
  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn

………………………………………………

“ Hãy cùng TiênPhong travel bảo vệ môi trường du lịch phát triển bền vững”

4 Không

  1. Không xả rác nơi công cộng và sử dụng túi nilong
  2. Không sử dụng thịt thú rừng, sản phẩm động thực vật bị nghiêm cấm
  3. Không tác động làm hư hại đến di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, hệ sinh thái, cảnh quan…
  4. Không sử dụng lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên như điện, nước…

Kính chúc quý khách có chuyến đi thú vị !

Thanh toán