Sự thật về chất lượng cầu kính 5D Mộc Châu có như lời đồn?

Sự thật về chất lượng cầu kính 5D Mộc Châu có như lời đồn?

April 22,2019 Cẩm nang du lịch

Nếu chưa có dịp khám phá cầu kính Trương Gia Giới ở Trung Quốc xa xôi, du khách có thể đến với Mộc Châu để trở thành những vị khách đầu tiên chinh phục cầu kính tình yêu với công nghệ 5D duy nhất ở Việt Nam. Hãy cùng Tiên Phong Travel "bóc tem" điểm đến HOT nhất hiện nay để biết cầu kính Mộc Châu có như lời đồn? 

Du lịch Mộc Châu khám phá cầu kính tình yêu 5D
Cầu kính tình yêu với thiết kế hình trái tim và sắc đỏ nồng nàn rất ấn tượng

Cây cầu kính tình yêu 5D được khởi công xây dựng tại khu du lịch thác Dải Yếm, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cầu kính Mộc Châu có chiều dài 80 m, bề rộng rộng 2 m, đặc biệt được ứng dụng công nghệ kính 5D hiện đại nhất thế giới và hệ thống mắt cảm ứng 3.2. Với những kỹ thuật tiên tiến, cầu kính kính Mộc Châu có thể tạo ra 30 hiệu ứng khác nhau như rạn nứt, nở hoa hay cá bơi dưới chân...

Công trình cầu kính ngay khi vừa hoàn thành đã được thẩm định chất lượng kĩ càng và xác lập ngay nhiều kỉ lục Guinness Việt Nam và thế giới:

- Kỷ lục Trụ cầu bằng thép hình Bông sen lớn nhất

- Kỷ lục Trụ Cầu bằng thép hình trái tim lớn nhất

- Kỷ lục Thời gian thi công nhanh nhất (4 tháng) 

- Kỷ lục về tấm kính mặt cầu siêu trong có độ dày Top đầu thế giới

Đến với cầu kính tình yêu 5D, du khách không chỉ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, thích thú đan xen chút sợ sệt khi dạo bước trên cây cầu kính trong suốt mà còn được đắm mình trong không gian huyền ảo của Công Viên Ánh Sáng với quy mô hoành tráng được thiết kế ấn tượng với nhiều chủ đề của hàng triệu bóng đèn, hàng trăm mầu sắc lung linh, rực rỡ; check in ở cổng mặt trời, chiêm bái đền thờ Thần Tình Yêu đầu tiên tại Việt Nam và ghi dấu ấn với 1 nửa của mình vào Quyển Sổ Đính Ước lớn nhất Việt Nam được bảo quản trong đền Tình Yêu. 

Du lịch Mộc Châu khám phá cầu kính tình yêu 5D
Toàn cảnh khuôn viên cầu kính Mộc Châu với những vị khách trẻ đầu tiên

Cầu kính tình yêu sẽ được khai trương và đón khách tham quan từ ngày 25/4/2019. Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho kì nghỉ 30-4 sắp tới thì hãy tới cao nguyên Mộc Châu để chinh phục cầu kính 5D ấn tượng nhất nhé.

>> Tour du lịch Mộc Châu ĐẶC SẮC nhất ĐỪNG BỎ LỠ

Thong ke
Liên hệ