Du lịch Tây Tạng: Lhasa Yamdrok 6 ngày 5 đêm

Du lịch Tây Tạng: Lhasa Yamdrok 6 ngày 5 đêm

Du lịch Tây Tạng: Lhasa Yamdrok 6 ngày 5 đêm

Giá tour: 23.900.000 đ
Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Phương tiện: Máy bay, ô tô
Khách sạn:
Khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: NAM NINH - TRÙNG KHÁNH - LHASA - YAMDROK
Số lượng có hạn. Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Hotline tư vấn 24/7: +10968312555

SẮC MÀU TRUNG HOA - DU XUÂN 2019 KHÁM PHÁ TÂY TẠNG HUYỀN BÍ

HÀ NỘI - NAM NINH - TRÙNG KHÁNH - LHASA - YAMDROK

 

Tây Tạng - Là một khu vực cao nguyên tại châu Á, ở phía bắc-đông của dãy Himalaya. Đây là quê hương của người Tạng cũng như một số dân tộc khác như Môn Ba, Khương, và Lạc Ba, và hiện nay cũng có một lượng đáng kể người Hán và người Hồi sinh sống. Tây Tạng là khu vực có cao độ lớn nhất trên Trái Đất, với độ cao trung bình là 4.900 mét. Là trung tâm truyền thống của Phật giáo Tây Tạng. Phật giáo đứng đầu trong các tôn giáo và mang đậm dấu ấn trong văn hóa ở Tây Tạng.

Du lịch Tây Tạng Tiên Phong Travel
Cung Potala 

 

Du lịch Tây Tạng Tiên Phong Travel
Chùa Đại Chiêu - Một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng

 

 

Du lịch Tây Tạng Tiên Phong Travel
Mua sắm tại chợ Barkhor - với các sản vật, quà lưu niệm đặc trưng Tây Tạng

 

Du lịch Tây Tạng Tiên Phong Travel
Thánh hồ Yamdrok - Một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng

 

Du lịch Tây Tạng Tiên Phong Travel
Chụp hình lưu niệm cùng Yak (Bò Tây Tạng)

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT 

DU LỊCH TÂY TẠNG KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT HUYỀN BÍ

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - NAM NINH - TRÙNG KHÁNH ( Ăn: Trưa, tối )

6h00: Xe và HDV của Tiên Phong Travel đón Quý đại biểu tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hữu Nghị Quan. Đoàn ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình. Đến cửa khẩu, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV địa phương đón Quý vị lên xe về ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km). ). Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về Nam Ninh trên đường cao tốc mới “Trung Quốc - Asean, khoảng 230 km. Đến sân bay TP Nam Ninh, đoàn làm thủ tục, ăn tối và đáp chuyến bay ZH9373 đi Trùng Khánh lúc (20h00 - 21h45). Đến nơi nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và tự do khám phá TP Trùng Khánh. Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

 

NGÀY 2: TRÙNG  KHÁNH - LHASA ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau khi ăn sáng, nghỉ ngơi, trả phòng và lên xe ra sân bay, ăn trưa và đáp chuyến bay EU2746 đi LHASA (Thủ phủ của Tây Tạng lúc 13h50 - 16h40) - thánh địa của Phật Giáo Trung Quốc, nằm ở độ cao trên 3000m, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh làng thôn đặc sắc của Dân tộc Tạng, tận mắt nhìn thấy nhánh sông lớn nhất thế gi so với mặt biển - sông YALUZANGBU, được nhìn ngắm các con thuyền làm bằng da bò đặc sặc.  Nhận phòng, nghỉ ngơi  làm quen vùng cao nguyên. Ăn tối, khám phá LHASA về đêm và  Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 3: KHÁM PHÁ LHASA ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau khi ăn sáng, Qúy khách lên xe khởi hành đi tham quan Tây Tạng với

 • Cung POTALA - Cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600m. Potala - theo tiếng tây Tạng đây là chỗ ở của Quan Thế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đại Lai Lạt Ma cho đến Đại Lai Lạt Ma thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng.

Sau khi ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi, đoàn tiếp tục tham quan với:

 • Chùa Đại Chiêu - Một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ “ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa “ hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng
 • Chùa Sera - là ngôi Bảo sái xây dựng muộn nhất trong ba ngôi chùa lớn ở Lhasa gồm Sera, Cam Đan, Triết Bạng, là nơi có nghi thức Biện kinh lớn và nổi tiếng ở Lhasa, hoạt động Biện kinh thường diễn ra vào các buổi chiều trong tuần, là hoạt động thu hút rất nhiều khách tham quan. Trong chính điện hiện còn bảo tồn rất nhiều tranh Thangka cổ. Đặc biệt ngôi bảo sái này còn là nơi linh thiêng mà các bậc phụ huynh thường đưa con nhỏ khó nuôi đến lễ.

Qúy khách tự do mua sắm tại chợ Barkhor - với các sản vật, quà lưu niệm đặc trưng Tây Tạng.

Sau khi ăn tối, quý khách tự do khám phá TP.LHASHA về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 4:  LHASA - THÁNH HỒ YAMDROK ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau khi ăn sáng, đoàn ngồi xe khởi hành đi thăm quan:

 • Thánh hồ Yamdrok - Một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak ( Bò tây tạng ) hoặc ngao Tạng ( chi phí tự túc ).

Quý khách lên xe trở về Lhasa ăn trưa, nghỉ ngơi, chiều đoàn tiếp tục thăm quan, chiêm bái:

 • Chùa Zhuo Ma Lah Kang - Nhân duyên quý khách gặp Chủ Trì, thăm viếng và chia sẻ về Phật Giáo, có thể được Ngài tặng sách về Tây Tạng.

Qúy khách ăn tối, tự do tham quan và khám phá Lhasa về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 5: LHASHA - TRÙNG KHÁNH ( Ăn: Sáng, trưa, tối  )

Sau khi ăn sáng, tự do dạo chơi, nghỉ ngơi Quý khách trả phòng và ra sân bay đáp chuyến bay EU2745 lúc (10h30-12h50) về Trùng Khánh. Đến nơi, xe đón Quý khách vào thành phố, tự do thăm quan mua sắm tại các Trung tâm Thương Mại… Đoàn ăn tối, sau bữa tối có thể tham gia chương trình “ Du thuyền trên sông Gia Lăng - Chi phí tự túc  và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 6: TRÙNG KHÁNH - NAM NINH - HỮU NGHỊ  QUAN - HÀ NỘI ( Ăn: Sáng, trưa )

Đoàn ăn sáng, trả phòng, xe đưa đoàn ra sân bay Trùng Khánh đáp chuyến bay ( Tham khảo: ZH9374 về Nam Ninh lúc 08h40 - 10h25 ). Đến Nam Ninh, đoàn thăm quan mua sắm tại cửa hàng Tơ lụa hoăc Thuốc....Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam trên con đường Cao Tốc Nam Hữu. 15h30 - 16h00: Xe và HDV đón đoàn khởi hành đưa Quý khách về Nhà Hát Lớn. HDV Chia tay Qúy khách - Kết thúc chương trình TÂY TẠNG 2019.

Tiên Phong Travel - Hẹn & hân hạnh được phục vụ quý khách trong các hành trình tiếp theo!

Phương tiện: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
 • Xe máy lạnh đón tiễn tại Việt Nam & tham quan theo chương trình tại nước ngoài.
 • Vé máy bay khứ hồi:  Nam Ninh - Trùng Khánh //Trùng Khánh - Lhasha - Trùng Khánh//Trùng Khánh - Nam Ninh ( Thuế, phí và lệ phí sân bay các chặng )

Khách sạn: Theo tiêu chuẩn đăng ký.

Khách sạn 4****địa phương - Ngủ 02 khách/phòng; Lẻ Nam & Nữ ngủ ghép 03 khách/phòng.

Ăn uống: Theo tiêu chuẩn đăng ký.

Các bữa ăn theo đúng tiêu chuẩn & ẩm thực địa phương ( 8 món + 01canh )

Hướng dẫn viên:  Chuyên nghiệp, nhiệt tình, suốt  tuyến phục vụ từ Việt Nam & địa phương.

Dịch vụ khác: Theo tiêu chuẩn đăng ký.

 • Thủ tục Visa đoàn tại cửa khẩu xuất nhập cảnh Trung Quốc. Xe điện Cửa Khẩu Việt Nam.
 • Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch theo chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế Eroscare (suốt tuyến) với mức đền bù tối đa 1.160.000.000đ/vụ/người.
 • Bảo hiểm du lịch bên Trung quốc với mức bồi thường 300.000 ndt/vụ/người.
 • Quà tặng Vietnam Tour Club: Mũ du lịch, nước uống hàng ngày.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí lấy Thuế VAT, chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, điện thoại, giặt là trong khách sạn,tiền hành lý quá cước theo quy định của hàng không; Chi phí phòng đơn: 100USD/người;
 • Tiền mua bình ô xi tại Tây Tạng, truyền thuốc chống phản ứng cao nguyên; Thuốc men khác, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình (nếu có).
 • Tiền cúng dàng tăng ni tại các ngôi chùa: Chi phí tiền mua hương hoa, các lễ vật dâng chùa và chi phí mời thầy giảng thuyết và các lễ vật riêng cho đoàn ngoài chương trình;
 • Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên thông thường là: 6 USD/người/ngày.
 • Các chi phí khác không bao gồm trong mục “Dịch vụ bao gồm”.

LƯU Ý KHI THAM GIA TOUR:

Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu (bắt buộc là hộ chiếu phổ thông) còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour.


THỦ TỤC XIN VISA đoàn tại cửa khẩu & vào Tây Tạng (Trước 20 ngày khởi hành):

 • Ảnh Scan Hộ chiếu trang 2 - 3 đúng tiêu chuẩn để làm visa ( Ngay ngắn, rõ nét..) định dạng .jpg
 • Scan ảnh 4*6( Nền trắng hở tai, hở trán, không đeo kính...tùy TH có thể yêu cầu file ảnh gốc)
 • Liệt kê nghề nghiệp, các nước đã đi trong 3 năm gần đây, thời gian lưu trú tại các nước.

Chương trình chỉ được thực hiện sau khi đã có xác nhận visa nhập cảnh vào Tây Tạng.

Xuất vé máy bay trước 12 ngày làm việc, khi vé máy bay đã xuất nếu Qúy khách hủy thì phí hoàn hủy phụ thuộc vào qui định của hàng không.

Các chuyến bay có khi thay đổi, đường bay cũng có khi thay đổi (ví dụ bay qua Côn Minh). Chương trình chỉ được thực hiện sau khi đã có xác nhận vé máy bay, lịch trình bay và giờ bay có thể thay đổi tùy thời điểm cụ thể

Chương trình cụ thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Trung Quốc được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn hoặc trước ngày khởi hành ít nhất 04 ngày, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 4**** Trung Quốc.

Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng lúc 14h và trả phòng trước 12h.

Với trường hợp 01 Qúy khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại. Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.

Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng: Cung cấp tên chính xác theo passport để Vietnam Tour Club làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.

Vietnam Tour Club được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, dịch bệnh, kế hoạch bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, VietnamTourClub sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho Qúy khách trong điều kiện có thể ( Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông, sức khỏe của Qúy đại biểu) nhưng vẫn đảm bảo đủ lịch trình tour.

Quý khách khi đăng ký tham gia xin chịu trách nhiệm về sức khỏe của bản thân. Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch, hô hấp (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) không nên tham gia hành trình này. Vietnam Tour Club sẽ có biên bản xác nhận tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của Qúy khách trước khi tham gia TOUR ( Có mẫu xác nhận kèm theo ).

Giá đặc biệt áp dụng cho đoàn khởi hành từ tháng 4-12.2019 & Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá nhiên liệu, hành trình, số lượng, cũng như các quy định của hàng không, phía đối tác và các dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng mong muốn.

Do tính chất ĐẶC BIỆT của TÂY TẠNG là khu vực nhạy cảm về AN NINH - KHÍ HẬU. Vậy chương trình, lịch trình có thể THAY ĐỔI đột ngột, rất mong Qúy khách hàng CHIA SẺ.


MỘT SỐ HƯỚNG DẪN CẦN THIẾT ĐỂ CÓ CHUYẾN ĐI THÀNH CÔNG.

Trước ngày khởi hành 2 tuần, nên thanh lọc cơ thể để có một thể chất tốt nhất bằng cách lựa chọn các thực phẩm rau xanh, hoa quả, thịt nạc các loại không chiên tẩm dầu mỡ cho khẩu phần ăn hàng ngày của mình.

Trước ngày khởi hành 1 tuần, có thể uống thuốc chống sốc độ cao.

Trước ngày khởi hành 1 ngày, nên nghỉ ngơi thư giãn để thực sự khỏe mạnh.

Mang theo các đồ cá nhân sau:

 • 01 ba lô du lịch: khi vận chuyển tại các điểm tham quan việc sử dụng ba lô mang sau lưng sẽ khiến các du khách được cân bằng cơ thể và đi lại sẽ không bị mệt.
 • 01 bình đựng nước giữ nhiệt: cứ mỗi buổi sáng, các bạn có thể cho một chút táo đỏ, kỳ tử và vài lát sâm rồi đổ nước đun sôi vào bình để uống suốt buổi sáng, như vậy sẽ giữ cho cơ thể không bị mất nước. Đến trưa lại tiếp tục lấy nước nóng tại nhà hàng để có một bình cho buổi chiều. Mỗi ngày nên uống ít nhất 3 lít nước ấm (tuyệt đối không uống nước lạnh).
 • 01 túi giữ nhiệt: trước khi đi ngủ mỗi ngày, các bạn nên chườm ấm chân để giữ cho cơ thể ấm và dễ ngủ.
 • Thuốc tuần hoàn não, thuốc giảm đau: Sau bữa ăn sáng và bữa ăn trưa, các bạn nên uống 01 viên Paracetamol và 01 viên Stugeron để tuần hoàn não và chống đau đầu do sốc độ cao.
 • Mứt gừng: Nếu các bạn đi vào mùa đông (11,12 và tháng 1,2) thì nên mang theo mứt gừng vừa giúp ấm cơ thể và tránh giảm huyết áp.
 • Kem dưỡng da, kem dưỡng môi, kem chống nắng: hàng ngày hoặc trước khi đi ngủ bạn nên thoa kem dưỡng da và sáng ra nên bôi kem chống nắng thường xuyên.
 • Kính, khẩu trang: nên giữ cho mắt và làn da bằng cách thường xuyên mang kính và khẩu trang chống nắng.

Khi tham gia chương trình tour:

 • Nên đi lại vận động thật nhẹ nhàng, tránh chạy nhanh hoặc nhảy cao.
 • Nên ăn thật nhiều hoa quả - có thể mang hoa quả mua từ Trùng Khánh hoặc cũng có thể mua ngay tại Tây Tạng.
 • Nên ăn thật nhiều – đồ ăn tại Tây Tạng cũng dễ ăn – tuy nhiên các bạn cũng có thể mang theo mắm tép, ruốc, muối vừng để ăn cho vừa miệng và nên ăn thật nhiều để có nhiều năng lượng.
 • Không nên tắm hay gội đầu khi ở Tây Tạng.
 • Khi thấy hơi mệt, nên sử dụng bình xịt Ô Xy để phục hồi sức khỏe ngay (~ 70.000đ/ bình)

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI:

Tel:  (024) 62732611/ Ms. Huệ

Mobile: 0364.155.945/0908.538.333

Email: huentl@tptravel.com.vn;

0 đánh giá

Thong ke
Liên hệ