Đi cùng Tiên Phong – gia tăng lợi ích

18/06/2020
Tích cực hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, “Thời điểm Vàng khám phá vẻ đẹp Việt” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch phát động, thời gian qua Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Tiên Phong (Tiên Phong Travel) đã xây dựng và cung cấp hàng loạt tour kích cầu tới người tiêu dùng với mức giá ưu đãi nhất.

Kích cầu du lịch, lợi nhuận không còn là ưu tiên

04/06/2020
Các doanh nghiệp du lịch Việt Nam đang trải qua cơn bĩ cực và phải chấp nhận hoạt động không lãi để thúc đẩy kích cầu du lịch, theo giám đốc công ty lữ hành Tiên Phong Travel.

CLB LỮ HÀNH UNESCO HÀ NỘI HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “NGƯỜI VIỆT NAM ĐI DU LỊCH VIỆT NAM” CỦA BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH.

12/05/2020
Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành tại Kế hoạch số 1749/KH-BVHTTDL, hôm nay ngày 11/5/2020, trong cuộc họp định kỳ của CLB Lữ hành Unesco Hà Nội, Ban chấp hành Câu lạc bộ đã họp để bàn bạc và đưa ra các phương án kích cầu du lịch nội địa trước khi có cuộc họp với Tổng cục du lịch và các hãng hàng không thời gian tới.

Bỏ túi 15 địa điểm du lịch Mộc Châu check in cực đẹp, cực hot nhất định phải ghé thăm

16/01/2020
Nếu muốn có một chuyến du lịch Mộc Châu trọn vẹn, thỏa sức check in không lo thiếu cảnh đẹp, bạn nhất định phải đi và khám phá cho bằng hết 15 địa điểm du lịch Mộc Châu tuyệt vời nhất ở đây nha!

Top 7 cảnh đẹp Lệ Giang "hớp hồn" mọi du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên

16/01/2020
Với nhiều tín đồ du lịch, cơn say Phượng Hoàng cổ trấn có lẽ còn chưa nguôi nhưng bạn có biết Lệ Giang cổ trấn còn mộng mị và hút hồn gấp ngàn lần không? Theo chân Tiên Phong Travel cùng khám phá cảnh đẹp Lệ Giang đẹp quên lối về ngay nào!

Mách nhỏ: Đi Phượng Hoàng cổ trấn Trương Gia Giới mùa nào đẹp nhất?

16/01/2020
Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn Trương Gia Giới từ lâu đã nổi danh bởi vô vàn điểm đến hấp dẫn nhưng bạn đã biết nên đi mùa nào đẹp nhất? Hãy để Tiên Phong Travel giúp bạn trả lời những băn khoăn để chuẩn bị thật tốt trước chuyến đi dài ngày nhé!

Tất tật kinh nghiệm xin visa đi Nga - Làm visa đi nga mất bao lâu?

15/01/2020
Hướng dẫn xin visa đi nga. Làm visa đi nga mất bao lâu? Tiên Phong travel CAM KẾT đạt visa 99%. Ưu đãi tới 2 triệu cho khách đặt tour sớm
Thong ke

Cẩm nang du lịch

Liên hệ