Tienphong Travel Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

26/02/2018
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại Tiên Phong Travel, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Tiên Phong Travel cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Chính sách thay đổi & Hoàn hủy

26/02/2018
Chính sách hoàn hủy của chúng tôi dựa trên các chính sách do nhà cung cấp đưa ra bao gồm các Hãng Hàng không, Khách sạn, các Công ty Tour, Công ty Bảo hiểm, các nhà cung cấp dịch vụ khác như xe cộ... Một khi bạn đã gửi Yêu cầu đặt Booking thì bất kỳ sự thay đổi, hay hoàn hủy nào sau đó đều phải được sự đồng ý của các nhà cung cấp liên quan.

Chính sách & Quy định chung

26/02/2018
Trang web này được điều hành bởi Công ty du lịch dịch vụ Tiên Phong. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này, bạn sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.

Giới thiệu

26/02/2018
Công ty du lịch Tiên Phong (Tienphong Travel) là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế, cùng các loại hình dịch vụ như: tư vấn du lịch, đại lý vé máy bay, vé tàu, cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển ôtô.

Lịch sử phát triển

26/02/2018
Lịch sử phát triển

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

26/02/2018
Khát vọng xây dựng Công ty phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam đến năm 2025 và định hướng phát triển thành Công ty đa quốc gia.
Thong ke

Cẩm nang du lịch

Liên hệ