º Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ TIÊN PHONG

º Tên bằng tiếng nước ngoài: TIEN PHONG SERVICES TRAVEL COMPANY LIMITED

º Tên viết tắt: TIEN PHONG TRAVEL CO., LTD

º Thành lập vào ngày 17 tháng 1  năm 2011

º Mã số doanh nghiệp: 0105120128

º Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc Phùng Xuân Khánh

º Vốn điều lệ: 3.600.000.000 đồng

º Địa chỉ trụ sở chính: Số 10 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Công ty du lịch Tiên Phong (Tienphong Travel) là đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ du lịch lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế, cùng các loại hình dịch vụ như: tư vấn du lịch, đại lý vé máy bay, vé tàu, cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển ôtô.

Có trong tay sự hợp tác uy tín với hệ thống cung cấp dịch vụ vận chuyển, hàng không, nhà hàng, khách sạn, sự phục vụ của đội ngũ điều hành tour và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động được đào tạo bài bản cùng bề dày kinh nghiệm thiết kế, tổ chức các tour lớn trong và ngoài nước – công ty du lịch Tiên Phong trải qua 10 năm hoạt động vượt qua bao thử thách đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trên địa bàn Hà Nội mỗi kỳ nghỉ tới.

Bước tiếp những bước đi vững chắc, tập thể Tiên Phong Travel luôn tin tưởng rằng không ngừng lao động sáng tạo nhằm mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới sự phát triển bền vững của công ty.
 

Đội ngũ nhân viên Tiên Phong Travel
Đội ngũ nhân sự Tienphong travel luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng


 

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA TIÊN PHONG TRAVEL
 

1. DỊCH VỤ LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

Du lịch nội địa là mảng kinh doanh trọng yếu của Tiên Phong Travel, với hơn 4000 khách xuất hành trong năm 2018. Đội ngũ điều hành tour chuyên nghiệp, mối quan hệ thân thiết với các khách sạn trên cả nước, hướng dẫn viên hiểu biết, năng động nhiệt tình, tâm lý chính là nhưng yếu tố tạo nên sự thành công lớn của mảng lữ hành nội địa với tốc độc tăng trưởng 100% theo doanh thu trong năm 2018.
 

Các tour điển hình Tiên Phong Travel cung cấp là:

          ♦ Hà Nội – Quảng Bình

          ♦ Tour Hạ Long, đảo Cô Tô

          ♦ Nghỉ dưỡng tại Cát Bà

          ♦ Hà Nội – Sa Pa

          ♦ Sài Gòn – Vũng Tàu

          ♦ Phú Quốc – Hòn Đảo Ngọc

          ♦ Côn Đảo – Dấu Ấn Xưa

          ♦ Hội An – Phố Biển Đà Nẵng

          ♦ Nha Trang – Đà Lạt

Cùng với các Tour được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 

2. DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ
 

2.1 Tour Outbond
 

a) Tour truyền thống

Với các điểm đến quen thuộc như các nước Đông Nam Á, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ, Tienphong Travel đã xây dựng lên rất nhiều chương trình hấp dẫn với dịch vụ chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi đáp ứng nhu cầu tham quan, du lịch nghỉ dưỡng nói chung của tầng lớp trung lưu.

Các Tour Outbound Tiên Phong Travel đang cung cấp đến khách hàng là:

          ► SYDNEY – CANBERRA – MELBOURNE

          MOSCOW – SAINT.PETERSBURG

          YANGON – KYAIKHTIYO – BAGO

          SEOUL – JEJU – EUERLAND

          OSAKA – KYOTO – NAGOYA – TOYIO - NARITA
 

b) “Du Lịch Mỹ - Miền Đất Hứa”

Nước Mỹ, với sự phong phú đa dạng về điều kiện tự nhiên, sức hút từ giá trị của Giấc Mơ Mỹ và đặc biệt là sự lôi cuốn của các cơ hội kinh doanh luôn mở rộng, sẽ luôn là một điểm đến mơ ước của bất cứ ai.

Với những giá trị nhân bản của mình, trong qua trình toàn cầu hóa sôi động, nước Mỹ lôi cuốn mọi đối tượng vào quĩ đạo của nó, một quĩ đạo chia sẻ chung những giá trị tiên tiến cởi mở, và Việt Nam – chắc chắn sẽ không thể là ngoại lệ.

Nhận thức được cơ hội đó, chương trình “Du lịch Mỹ - Miền Đất Hứa” được vạch ra nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng mong muốn được đến Mỹ, học hỏi và tìm kiếm cơ hội, mong muốn được trải nghiệm trên mảnh đất của cơ hội mà ở đó thành công được quyết định bởi nỗ lực và sự chăm chỉ của chính mỗi cá nhân đó.

Tour “Du Lịch Mỹ - Miền Đất Hứa” là sự kết hợp bổ khuyết giữa du lịch tham quan tìm hiểu văn hóa và việc tìm kiếm cơ hội, học hỏi kinh nghiệm.

Với hệ thống đối tác rộng lớn, các mối quan hệ truyền thống uy tín trên đất Mỹ, Tiên Phong Travel tự tin triển khai trương trình “Du Lịch Mỹ - Miền Đất Hứa” với các chương trình ấn tượng như sau:

          Tours du lịch Mỹ

          Hội chợ/ Khách mua hàng quốc tế

          Làm việc với cơ quan/ DN Mỹ

          Mở văn phòng đại diện tại Mỹ

          Khảo sát các trường đại học Mỹ

          Chụp ảnh cưới ở Mỹ

          Thăm thân/ Free & Easy
 

2.2 Tour Inbound “Việt Nam là nhà” – Sứ mệnh cầu nối văn hóa (công ty trực thuộc Tripasean Tour )
 

Việt Nam đang trở thành điểm đến quen thuộc trong mắt bạn bè quốc tế, lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Với thế mạnh là hãng lữ hành bản địa, am hiểu phong thổ địa phương và hơn nữa luôn ý thức lắng nghe nhu cầu khách hàng, Tiên Phong Travel đang xây dựng nền móng và bước đi những bước đầu tiên trong lộ trình chinh phục bạn bè khắp năm châu với châm ngôn “Việt Nam là nhà” – Sứ mệnh cầu nối văn hóa.

Với các điểm đến quen thuộc với bạn bè quốc tế như: Hạ Long, SaPa, Cát Bà, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Sài Gòn, Côn Đảo, Phú Quốc…

Tiên Phong Travel sẽ thiết kế các tour phù hợp nhất, bố trí hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhằm mang lại những trải nghiệm vô cùng ấn tượng theo nhu cầu của khách hàng.
 

3. DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ, GALA DINNER
 

4. CÁC DỊCH VỤ BỔ TRỢ KHÁC

          ► Dịch vụ làm visa, hộ chiếu nhập cảnh và xuất cảnh.

          Cho thuê xe du lịch, xe thương mại.

          Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế.

          Dịch vụ phòng vé máy bay, tàu hỏa

          Tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kèm theo
 

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Tienphong travel ngày càng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những chương trình mới, độc lạ và dịch vụ tốt nhất đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng.

Nếu quý khách hàng đang cần tư vấn hãy liên hệ Hotline: 0968 312 555 để được hỗ trợ tư vấn 24/7. Cảm ơn quý khách!

 

Thong ke
Liên hệ