Chùm tour du xuân năm mới

Mùa xuân là mùa của lễ hội, mùa mà người người nhà nhà rủ nhau đi lễ đền chùa để cầu bình an may mắn cho gia đình, bạn bè và người thân. Năm nay Tiên Phong Travel sẽ gửi tới Quý khách hàng các chương trình du xuân, tour lễ đầu năm lịch trình cực hấp dẫn và phù hợp với mọi đối tượng. Quý khách hàng cùng tham khảo ngay tại dưới đây nhé: 

1. Tour Bái Đính - Tràng An

Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. khu du lịch Tràng An với phong cảnh hữu tình - non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách...

Khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ, du khách có thể tham quan từ hang động này tới hang động khác, để rồi phải trầm trồ trước bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chùm tour du xuân Tiên Phong Travel
Tràng An Ninh Bình

Ngày khởi hành: cuối tuần với giá trọn gói chỉ 740.000đ/ khách. Lịch trình chi tiết xem TẠI ĐÂY

 

2. Tour Chùa Hương

Hành trình du xuân chùa Hương đưa du khách xuôi dòng suối Yến ghé thăm Đền Trình vãn cảnh Chùa, cầu Phúc, Tài, Lộc.

Đặc biệt du khách có dịp vãn cảnh động Hương Tích, Chùa Tuyết Sơn. Tương truyền kể rằng vào thế kỷ 17 chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh động đã tự tay đề 5 chữ Hán lên cửa động - Nam Thiên Đệ Nhất Động. Bước vào động, một sắc cảnh kỳ diệu hiện ra trong ánh sáng huyền ảo.

Chùm tour du xuân Tiên Phong Travel
Suối Yến chùa Hương

Ngày khởi hành: cuối tuần với giá trọn gói 690.000đ/ khách. Lịch trình chi tiết xem TẠI ĐÂY

 

3. Tour Tây Thiên

Khu di tích danh thắng Tây Thiên nằm trên sườn ngọn núi Thạch Bàn thuộc địa phận xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm trong vườn quốc gia Tam Đảo, khu Tây Thiên có hệ thống đền chùa, bia đá cổ và hệ động – thực vật phong phú, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với suối Vàng, Thác Bạc, khe Trường Sinh, suối Giải Oan, cây đa 9 cội… Ngoài ra phải kể đến Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên – nơi được xác định là cái nôi của đạo Phật ở Việt Nam, đã được phục dựng lại trên nền chùa cổ Thiên Ân thiền tự.

Chùm tour du xuân Tiên Phong Travel
Thiền Viện Trúc Lâm

Ngày khởi hành: cuối tuần với giá tour trọn gói chỉ 480.000đ/ khách. Lịch trình chi tiết xem TẠI ĐÂY

 

4. Tour đền Sòng Sơn - đền Cô Chín

Đền Sòng thiêng nhất xứ Thanh”, câu ca dao mà bất cứ người dân Thanh Hóa nào cũng nằm lòng. Được khởi dựng từ thời Cảnh Hưng, triều vua Lê Hiển Tông thế kỷ 18, tương truyền đây là nơi mẫu Liễu Hạnh hiển thánh.

Đền Cô Chín - Tương truyền Cô là Tiên Nữ hầu Mẫu trong đền Sòng, quản cai chín giếng, cô dạo chơi bốn phương khắp ngả trời Nam, sau về đến đất Thanh Hóa cảnh lạ vô biên, cô hài lòng liền hội họp thần nữ năm ba bạn cát, lấy gỗ cây sung làm nhà, còn cây si thì cô mắc võng, nhân dân cầu đảo linh ứng liền lập đền thờ là Đền Cô Chín ở Thanh Hóa, cách đền Sòng Sơn khoảng 30km.

Chùm tour du xuân Tiên Phong Travel
Suối cá thần

Ngày khởi hành: cuối tuần với giá chỉ 650.000đ/ khách. Lịch trình chi tiết xem TẠI ĐÂY

 

5. Tour đền Bắc Lệ - Đồng Đăng - Tam Thanh - Nhị Thanh - chợ Đông Kinh

Là địa đầu của Tổ Quốc, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có các di tích lịch sử với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. Quý khách chắc hẳn sẽ ngỡ ngàng với sự bề thế quy mô của Đền Mẫu Đồng Đăng, và cũng phải trầm trồ thán phục với bàn tay của người xưa đã để lại cho con cháu những ngôi chùa trong động Tam Thanh, Nhị Thanh.

Chùm tour du xuân Tiên Phong Travel
Công Đồng Bắc Lệ

Ngày khởi hành: 6, 20/1; 9, 24/2; 10, 24/3 với giá tour trọn gói chỉ từ 499.000đ/khách. Xem lịch trình chi tiết TẠI ĐÂY.

6. Tour đền Ông Hoàng Bảy - đền Mẫu Đông Cuông

Trong chuyến du xuân đầu năm, kính mời quý khách ghé thăm Đền thờ thần Vệ quốc Hoàng Bẩy, một anh hùng miền sơn cước đánh giặc phương Bắc bảo vệ bản làng; Đền Mẫu Sapa – Nơi thờ Chúa Thượng Ngàn; Đền Mẫu Lào Cai – Nơi thờ tín ngưỡng Tam Phủ; Đền Thượng Lào Cai – Nơi thờ anh hùng dân tộc, Quốc công tiết chế Hưng Đạo Đại Vương.

Chùm tour du xuân Tiên Phong Travel
Đền Ông Hoàng Bảy

Ngày khởi hành: 6, 20/1; 9, 24/2; 10, 24/3 với giá chỉ từ 499.000đ/ khách. Lịch trình chi tiết xem TẠI ĐÂY


Đặt tour và tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Công ty du lịch Tiên Phong 

Địa chỉ 58 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0968.312.555 (Ms Tình)

 

Chùm tour du xuân năm mới

Thong ke
Liên hệ