Đi du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất?

Đi du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất?

February 13,2018 Cẩm nang du lịch

Đi du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất? Cao nguyên Mộc Châu được nổi tiếng với cách mà mọi người gọi là "thiên đường của loài hoa". Nhưng làm sao để thưởng thức được hết vẻ đẹp của nó chính là những vấn đề mà người đi du lịch luôn luôn quan ngại. Chính vì vậy việc chọn thời gian đi du lịch ở Cao nguyên Mai Châu sao cho hợp lý là điều mà ai ai cũng muốn biết. Và bài viết "Đi du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất" mà Tiên Phong Travel dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. 

Tham gia ngay >>> Tour du lịch Mai Châu Mộc Châu

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đi du lịch Mộc Châu tự túc sau khi đã chuẩn bị tất cả các kiến thức về du lịch vùng đất cao nguyên này


Khám phá vẻ đẹp của Mộc Châu 4 mùa hoa đẹp "Lịm Tim"

  • Mùa xuân: Đi vào trước hoặc sau tết 1 chút để ngắm cả thiên đường hoa đào và hoa mận.
Hoa mận trắng xóa trên cao nguyên Mộc Châu
  • Mùa hè: Đi tránh nắng nóng. Lúc này, Mộc Châu như một cái điều hòa khổng lồ. Đây là thời điểm thác Dải Yếm chảy rất mạnh đồng thời các nông trường và thảo nguyên đều ngập tràn màu hoa cỏ xanh mơn mởn


                          Thác Dải Yếm tung bọt trắng xóa                         

  • Mùa thu, đi để ngắm bầu trời xanh và những đồi chè ngút ngàn tận chân trời – trong ánh bình minh hoặc lúc hoàng hôn chiều tà đều đẹp.
  • Mùa đông : Là thời điểm mà nhiều bạn trẻ thích đi chơi Mộc Châu nhất, khi các khu du lịch khác đều vắng dần bóng du khách thì đó lại  là mùa của những triền hoa cải trắng

>>> Xem ngay: tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm giá cực hấp dẫn ngắm hoa cải nở trắng đồi

Vậy thì du lịch mùa nào là đẹp nhất ?

Thông thường bạn có thể đi du lịch Mộc Châu quanh năm vì Mộc Châu vốn là một cao nguyên, nên khí hậu khá mát mẻ và dễ chịu ngay cả vào mùa hè.

Tuy nhiên Mộc Châu vốn nổi tiếng từ lâu với hoa cải, hoa đào và hoa mận, chính vì vậy bạn có thể đi vào tầm cuối năm (tháng 10 – 12). Đó là thời điểm của mùa hoa cải nở, bạn sẽ có dịp ngắm nhìn những cánh đồng hoa cải trắng muốt đẹp đến mê hồn. 

>>> Bạn nên xem ngay 15 địa điểm du lịch Mộc Châu check in cực đẹp, cực hót không thể bỏ lỡ

Mộc châu mùa hoa cải
Rừng hoa cải trắng đang vào mùa

-Tháng 12 là mùa của hoa dã quỳ, bạn sẽ bắt gặp hoa dã quỳ nở vàng rực một góc trời dọc đường quốc lộ 6 trên đường đi Mộc Châu,  Hoặc đi vào mùa xuân (tháng 2, 3)  để ngắm hoa đào và hoa mận nở rất đẹp.

Đầu năm và cuối năm chính là những thời gian không thể bỏ qua nếu bạn muốn có những kỷ niệm thật đẹp đẽ tại mảnh đất Mai Châu tràn ngập sắc hoa này.

 >>> Không thể bỏ lỡ Tour du lịch Mộc Châu từ Hà Nội - Khám phá cao nguyên xinh đẹp


ĐẶT TOUR - TẶNG NGAY                                                          
- Thẻ tập 7 ngày miễn phí GYM- YOGA cao cấp tại NSHAPE FITNESS
- Túi xách du lịch thời trang cao cấp trị giá 300k - mang đồ du lịch rất tiện lợi
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐẶT TOUR: 0968 312 555 (MS TÌNH)
 
Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ