THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA CÔNG TÁC ĐỨC

12/06/2024

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể các quy trình và thủ tục cơ bản để làm visa đi Đức, hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục nhanh chóng và dễ dàng


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN GỒM NHỮNG GÌ?

20/05/2024

Bạn muốn du lịch Đài Loan, nhưng còn băn khoăn về những thủ tục, hồ sơ xin visa. Hiểu được điều đó, Tiên Phong Travel xin gửi đến quý khách những thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan, giúp bạn chuẩn bị một cách dễ dàng và hiệu quả.


THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

20/05/2024

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục và hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch Nhật Bản, giúp bạn chuẩn bị một cách dễ dàng và hiệu quả.


 THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

20/05/2024

Để có thể khám phá xứ sở kim chi, việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa du lịch. Quy trình xin visa có thể phức tạp với nhiều thủ tục và giấy tờ yêu cầu. Bài viết này sẽ chỉ ra những giấy tờ cần thiết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa du lịch Hàn Quốc.


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC

17/05/2024

Cần chuẩn bị gì để xin visa du lịch Úc? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết những giấy tờ cần thiết, giúp bạn nâng cao cơ hội được cấp visa và sẵn sàng cho một hành trình đáng nhớ tại xứ sở chuột túi.


NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN TRƯỢT VISA TRUNG QUỐC

10/05/2024

Xin visa Trung Quốc tự túc có thể mang đến nhiều thách thức cho du khách, đặc biệt là khi không chuẩn bị kỹ lưỡng và không hiểu rõ những yêu cầu cụ thể trong quy trình xin visa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc trượt visa Trung Quốc, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị tốt hơn cho hồ sơ xin visa của mình.


TẤT TẦN TẬT VỀ VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC (M)

25/04/2024

Visa công tác Trung Quốc (M) là loại thị thực cần thiết cho những cá nhân người nước ngoài muốn nhập cảnh Trung Quốc để thực hiện các hoạt động liên quan đến công việc, thương mại, nghiên cứu khoa học,... Visa M có nhiều loại, thời hạn và số lần nhập cảnh khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người xin visa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được các thông tin hữu ích về visa công tác Trung Quốc nhé!


KHÁM PHÁ CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC PHỔ BIẾN

22/04/2024

Để chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc một cách đầy đủ và chính xác, việc xác định loại visa phù hợp với mục đích nhập cảnh là điều cần thiết. Bằng cách này, đương đơn có thể nâng cao tỷ lệ đậu khi nộp đơn xin visa.


THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

16/04/2024

Bạn mong muốn khám phá vẻ đẹp lâu đời và nền văn hóa độc đáo của Trung Quốc? Tuy nhiên, thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc đang gây khó khăn cho bạn? Đừng lo lắng, hãy để Tiên Phong Travel cung cấp những thông tin chi tiết và hữu ích dưới đây giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và khám phá những điều tuyệt vời tại quốc gia này nhé! 


COMBO FREE & EASY: COCOBAY ĐÀ NẴNG - NƠI HỘI TỤ CỦA THẾ GIỚI GIẢI TRÍ

16/04/2018
Tổ hợp giải trí, spa, mua sắm mang tầm châu lục COCOBAY như một thành phố không ngủ giữa Đà Nẵng náo nhiêt và nên thơ.

Thủ tục xin visa Úc

26/02/2018
HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ĐI DU LỊCH. Thông tin này được cung cấp để hỗ trợ quý khách hoàn chỉnh hồ sơ xin thị thực tại Việt Nam
Thong ke

Cẩm nang du lịch

Liên hệ