DUBAI - Thành phố ở trên mây

DUBAI - Thành phố ở trên mây

February 13,2018 Cẩm nang du lịch

THÀNH PHỐ TRÊN MÂY ở Dubai


 

Đứng trên tòa nhà cao nhất Thế giới Burj Khalifa và phóng tầm mắt ra bên ngoài, một thế giới hoàn toàn khác lạ sẽ hiện ra trước mắt bạn. Một thành phố trên mây chắc hẳn làm bạn vô cùng choáng ngợp với sự hài hòa, tinh tế và ảo diệu của nó. Và nếu ai đó từng lên Google, tìm kiếm từ khóa Dubai, nhìn thấy hình ảnh về những chóp nhà giữa một làn mây bồng bềnh và cho rằng đó là sản phẩm của công nghệ thì các bạn đã nhầm, đó hoàn toàn là những bức ảnh thật, thật 100%.

Thành phố trên mây ở Dubai
Dubai bồng bềnh và mờ ảo

 

Đón bình minh Dubai giữa làn mây
Đón bình minh ở Dubai

 


Tận hưởng vẻ đẹp xa hoa và hào nhoáng của Dubai với hành trình Tour du lịch Dubai - Abu Dhabi 6N5Đ
Khởi hành 28/04 với giá chỉ 29.900.000 vnđ


Tòa nhà Burj Khalifa được thiết kế theo hình kim nhọn hoắc, cao chọc trời với 164 tầng, vượt mặt cả những tòa nhà có chiều cao "khủng" của thế giới để leo lên vị trí số 1 thế giới. 

Dubai Khalifa from east
Góc nhìn từ phía Tây của Burj Khalifa


Có vô số những trải nghiệm thú vị và không thể tưởng tượng nổi tại nơi này. Không biết bạn có bị say xe hay không, nhưng hãy vô cùng cẩn thận với việc đi thang máy lên tầng cao nhất với tốc độ 64 km/h!!! Nhưng bạn hãy yên tâm, nếu đủ can đảm để lên được đến đó, trước mắt bạn là toàn cảnh của thành phố Dubai, tận hưởng không khí trong lành và chỉ cần ngẩng đầu lên là có thể thấy cả bầu trời trong xanh đang hiện hữu. Điểm thú vị ở đây là, ở độ cao đó, nhiệt độ chênh lệch so với ở dưới mặt đất lên đến 10 độ C, và thời gian đón bình minh cách nhau cả tiếng đồng hồ, có vẻ như chúng ta đang sống ở hai vùng đấy trong một tòa nhà!

Dubai Khalifa on top
Từ trên cao nhìn xuốngggg

 

Dubai Khalifa Lake
Hồ dưới chân tháp Burj Khalifa


Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác tại tòa nhà Burj Khalifa khi được thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng At.Mosphere cao nhất trong tất cả các nhà hàng hiện nay, với độ cao ở tầng 122. Ở tầng 39 có một phòng tắm xa xỉ với những tiện nghi sang trọng, và cao cấp nhất đáp ứng nhu cầu cho các đại gia lớn trên thế giới. Toàn bộ bề mặt bên ngoài của tháp được làm bằng kính và thép có thể phủ kín diện tích của 17 sân bóng. Dưới chân tháp là trung tâm Downtown Burj Dubai rộng tới 202 ha, trong đó có 9 khách sạn, 30.000 ngôi nhà và 1 công viên rộng 24.000m2, khu mua sắm lớn nhất thế giới Dubai Mall rộng 836.000m2 và 1 hồ nước rộng 120.000m2.

Dubai Khalifa Selfie
Xách balo và tới Dubai


Có lẽ chúng ta nên bỏ qua việc ngồi nghe những con số hay câu chuyện này mà ngay lập tức hãy xách balo lên và tận mắt trải nghiệm tòa tháp được mệnh danh là Marilyn Monroe Tower này đi nào.

 

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ