Thư chúc mừng sinh nhật công ty Tiên Phong Travel lần thứ 8

Thư chúc mừng sinh nhật công ty Tiên Phong Travel lần thứ 8

Nhân kỷ niệm lần thứ 8 ngày thành lập công ty du lịch Tiên Phong (Tiên Phong Travel) thay mặt Giám đốc và Ban lãnh đạo công ty, tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Tiên Phong Travel. 

Du lịch hè 2019 - Tiên Phong Travel

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Tiên Phong Travel đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ du lịch và lữ hành Việt Nam. Có được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng là thành quả đóng góp bền bỉ của các thế hệ nhân viên - những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Tiên Phong Travel. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Trong thời gian tới, Tiên Phong Travel sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đem đến cho Quý khách những hành trình mới lạ, hấp dẫn với dịch vụ tốt nhất. Mừng kỉ niệm ngày thành lập công ty, Tiên Phong Travel hi vọng các anh chị em cán bộ sẽ chung vai cùng công ty đưa du khách "trải nghiệm khắp năm châu". Đặc biệt chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm "Sinh nhật vui vẻ - Săn tour giá rẻ" là món quà dành tặng những Quý khách đã đang và sẽ đồng hành cùng Tiên Phong Travel trong những chặng đường sắp tới. 

Một lần nữa, Tiên Phong Travel xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị Đối tác, Khách hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty.

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

 

Thong ke
Liên hệ