|Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn Trương Gia Giới| Cầu kính Trương Gia Giới có an toàn không?

|Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn Trương Gia Giới| Cầu kính Trương Gia Giới có an toàn không?

September 06,2018 Cẩm nang du lịch

Trong chuyến du lịch Phượng Hoàng cổ trấn Trương Gia Giới, du khách sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác bước đi trên những cây cầu kính trong suốt. Nhưng ngoài cảm giác hồi hộp và háo hức, nhiều khách tham quan cũng băn khoăn: "Liệu cầu kính Trương Gia Giới có an toàn không". Cùng Tiên Phong Travel tìm hiểu thông tin chính xác về những cây cầu đặc biệt này nhé!

Cầu kính Skywalk

Được khánh thành từ tháng 10/2011, ước tính đến tháng 2/2018, cầu kính Skywalk thuộc vườn quốc gia Thiên Môn Sơn ở Trương Gia Giới đã thu hút hơn 10 triệu lượt khách ghé thăm và nhanh chóng trở thành một "đặc sản" khó quên với những ai đi tour Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội.

cầu kính thiên vân độ
Cầu kính Skywalk

Với chiều dài 60m, lối đi rộng 1,5m, cây cầu tạo cảm giác choáng ngợp cho bất kì ai đặt chân lên đó. Lan can cũng được thiết kế bằng kính trong suốt khiến du khách có cảm giác lửng lơ, bay bổng một cách chân thực nhất. Công trình này đã được nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực dày hơn 6cm siêu chắc chắn nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Du vậy hiệu ứng kính cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một.

Cầu kính Thiên Vân Độ

Cũng nằm trong khu danh thắng Thiên Môn Sơn, cây cầu kính thứ hai du khách có dịp tham quan là tác phẩm của Haim Dotan - kiến trúc sư nổi tiếng người Israel. Với chiều dài 430 m, lối đi rộng 1,5 m và độ cao 300 m so với mặt đất, cây cầu kính Thiên Vân Độ được mệnh danh là cây cầu kính dài nhất thế giới. Bề mặt cầu được làm bằng kính trong suốt dày 6 cm, hoàn toàn không sử dụng thép hay bê tông. Với độ chịu lực khủng, có thể đón đến 800 du khách cùng lúc, Thiên Vân Độ thực sự là một cây cầu kính rất an toàn.

cầu kính thiên vân độ
Cầu kính Thiên Vân Độ

 

Bước đi trên cầu kính, du khách sẽ có cảm tưởng như bước đi giữa không trung, vừa hồi hộp, thích thú nhưng cũng run run đến "toát mồ hôi hột". Đứng trên cao, bạn sẽ ngắm nhìn trọn vẹn nhất toàn cảnh núi non hùng vĩ nhưng rất đỗi phong tình ở nơi đây. 

Nếu bạn là một người ưa khám phá, thích thử thách và chằng ngại ngần mạo hiểm thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những cây cầu kính có 1 không 2 cùng Tiên Phong Travel trong tour Phượng Hoàng cổ trấn đường bộtour Phượng Hoàng cổ trấn bay thẳng nhé.

>> Tin hay xem ngay <<

Cẩm nang du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới đầy đủ và chi tiết từ A-Z mới nhất 2018

Bỏ túi 23 điểm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới check-in cực đẹp không thể bỏ lỡ

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ