|Tour Trương Gia Giới| Check in Trương Gia Giới mùa đông ngắm tuyết rơi đẹp mộng mị

|Tour Trương Gia Giới| Check in Trương Gia Giới mùa đông ngắm tuyết rơi đẹp mộng mị

September 13,2018 Cẩm nang du lịch

Nếu có dịp đi tour du lịch Trương Gia Giới mùa đông hoặc bất cứ thời gian nào trong năm là bạn đã có cơ hội chiêm ngưỡng một trong những thiên đường trên mặt đất đẹp mộng mị. Đây là danh thắng nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam. Cùng Tiên Phong Travel khám phá xứ sở tuyệt vời này trong mùa đông năm nay nhé!

Check in Trương Gia Giới mùa đông
Rừng "trụ trời" mờ ảo trong màn tuyết trắng xóa

1. Thời tiết Trương Gia Giới mùa đông

Trước khi khởi hành tour du lịch Trương Gia Giới, bạn nên nắm được những thông tin về thời tiết nơi đây để hành trình được thuận lợi hơn. Nếu bạn đến Trương Gia Giới vào mùa đông, bạn cần biết rằng những ngày đông ở đây rất lạnh giá, tuyết rơi phủ trắng mọi núi đồi. Với những du khách ưa khám phá và hơn cả là có sức khỏe tốt thì đi tour Trương Gia Giới ngắm tuyết thực sự là trải nghiệm rất đáng giá. 

Check in Trương Gia Giới mùa đông
Băng tuyết bao phủ nơi nơi

Mùa đông ở Trương Gia Giới lạnh hơn mùa đông ở Việt Nam rất nhiều nên du khách cần chuẩn bị đầy đủ trang phục và phụ kiện giữ ấm (mũ len, găng tay, bịt tai, khăn len...)

2. Check in Trương Gia Giới mùa đông tuyết rơi cực chất

Với vị trí nằm giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên thuộc hai tỉnh Quý Châu và Vân Nam, cũng như vùng trũng xuống của hồ Động Đình nên địa hình của Trương Gia Giới vô cùng đặc biệt, không nơi nào sánh được. Những rừng đá sa thạch hùng vĩ tại đây được mệnh danh như “Pandora trên Trái Đất”. Không chỉ riêng mùa đông mà mỗi mùa "chốn bồng lai" này đều có vẻ đẹp rất riêng.

Check in Trương Gia Giới mùa đông
Check-in đẹp mê mẩn tại Trương Gia Giới mùa đông

Ở Trương Gia Giới mùa đông, có rất nhiều địa điểm tham quan, cảnh vật nơi nơi được bao trùm trong sắc trắng tinh khôi của tuyết, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một xứ sở thần tiên.

Một trong số đó không thể không kể đến Thiên An Môn – một trong các ngọn núi đẹp nhất và cũng đặc biệt nhất tại đây. Để lên được đỉnh núi, bạn cần phải thử thách bản thân có can đảm để đi hết con đường dài 11km uốn lượn quanh núi, có tới 99 khúc cua ngoằn ngoèo và dốc.

Check in Trương Gia Giới mùa đông
Xứ sở tuyết trắng tại Trương Gia Giới

Đứng trên con đường skywalk được xây dựng trên vách núi dựng đứng Thiên An, mọi du khách đều cảm thán trước sự hùng vĩ và mênh mang của đất trời.

Khi đồng hành cùng Tiên Phong Travel trong chuyến du lịch Phượng Hoàng cổ trấn Trương Gia Giới, bạn sẽ có dịp ngồi trên cáp treo ngắm nhìn trọn vẹn ngọn núi bên dưới chân mình.

Check in Trương Gia Giới mùa đông
Cáp treo ở Trương Gia Giới

Từ Trương Gia Giới, du khách thường khám phá tiếp cung đường đến Phượng Hoàng cổ trấn, cách đó khoảng hơn 200 cây số. Vào mùa đông, Phượng Hoàng cổ trấn cũng khoác lên mình một chiếc áo trắng muốt, những bông tuyết bay nhè nhẹ điểm tô thêm nét hữu tình cho không gian cổ kính và trầm mặc của cổ trấn. 

Check in Trương Gia Giới mùa đông
Phượng Hoàng cổ trấn mùa đông đẹp mê hồn!

Với những thông tin thú vị và hình ảnh check in Trương Gia Giới mùa đông cực đẹp, Tiên Phong Travel rất hân hạnh được khám phá miền đất mới đẹp sững sờ cùng du khách. Bạn còn chần chừ gì không mau lên kế hoạch để du lịch mùa đông 2018 ngay nào.

Xem thêm:

Tour Phượng Hoàng cổ trấn bằng máy bay

Tour Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ