COMBO FREE & EASY: COCOBAY ĐÀ NẴNG - NƠI HỘI TỤ CỦA THẾ GIỚI GIẢI TRÍ

COMBO FREE & EASY: COCOBAY ĐÀ NẴNG - NƠI HỘI TỤ CỦA THẾ GIỚI GIẢI TRÍ

April 16,2018 Dịch Vụ

Combo Free & Easy là gì?

Free & Easy là hình thức du lịch được rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và các gia đình quan tâm sử dụng một vài năm gần đây. Với combo free & easy, các hãng lữ hành cung cấp cho khách hàng dịch vụ hàng không và mặt đất đã được đặt sẵn, không gò bó chương trình tham quan,không gò bó địa điểm ăn uống, vui chơi. Bạn có thể hiểu đơn giản, công ty du lịch đặt vé và khách sạn cho bạn, còn lại bạn có thể thỏa sức thiết kế cho chuyến du lịch của mình.

Tại sao Free & Easy lại HOT đến như vậy? Có thể kể ra hàng loạt những lợi ích mà free & easy mang lại cho khách hàng lựa chọn các gói combo này như: dễ dàng có vé bay giờ đẹp, phòng xịn thậm chí khi đặt tour vào phút chót; giá cả chắc chắn rẻ hơn khách tự đặt dịch vụ lẻ bởi các đơn vị lữ hành thường đặt được dịch vụ giá tốt hơn khách hàng tự đặt; lịch trình linh hoạt phù hợp với khách hàng, không phải tuân theo một lịch trình có sẵn – điều này đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ yêu thích khám phá, trải nghiệm. Khách hàng có thể tự lựa chọn nhà hàng hay những khách thưởng thức ẩm thực địa phương trong lịch trình, đặc biệt, điều này phù hợp với các gia đình có con nhỏ có chế độ ăn uống riêng cho mẹ và bé.

Tại sao lại chọn COCOBAY Đà Nẵng

COCOBAY Đà Nẵng quá nổi tiếng mà sự tiếng tăm của tổ hợp giải trí mang tầm châu lục này đã vượt qua khỏi biên giới quốc gia. Chuỗi Boutique Hotels COCOBAY đã tạo nên cơn sốt là điểm dừng chân hoàn hảo nhất cho những khách du lịch ấp ủ trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới. Nằm trên tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam Coco Promenade có tuyến bus hai tầng đầu tiên ở Việt Nam đi qua với lộ trình dừng lại ở tất cả các điểm tham quan nổi tiếng ở Đà Nẵng, tổ hợp giải trí, spa, mua sắm cuồng nhiệt, COCOBAY như một thành phố không ngủ giữa Đà Nẵng náo nhiêt và nên thơ.

Một số hình ảnh COCOBAY Đà Nẵng

XEM NGAY: Tour FREE & EASY: COCOBAY Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá chỉ 3.990.000Đ

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ