Đặc sắc chương trình biểu diễn

Đặc sắc chương trình biểu diễn "Ấn tượng Lệ Giang"|Du lịch Lệ Giang cùng Tiên Phong Travel

November 30,2018 Cẩm nang du lịch

Du lịch Lệ Giang Shangrila sẽ là hành trình đưa du khách đến với chân trời đã mất, nơi cảnh quan mở ra trước mắt khiến mọi du khách đều trầm trồ. Và show "Ấn tượng Lệ Giang" cũng không ngoại lệ. Chương trình là một trong chuỗi các vở nhạc kịch về thắng cảnh du lịch ở Trung Quốc do đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu dàn dựng.

Du lịch Lệ Giang mãn nhãn với chương trình Ấn tượng Lệ Giang
Sân khấu "Ấn tượng Lệ Giang" vô cùng hoành tráng

Giới thiệu khái quát show "Ấn tượng Lệ Giang"

Vở nhạc kịch kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ là một sản phẩm văn hóa đặc sắc gói trọn nền văn hóa và bản sắc ngàn năm tuổi của miền đất Lệ Giang.

Chương trình được dàn dựng ngay tại chân núi tuyết Ngọc Long vô cùng hùng vĩ. Không giống như những vở nhạc kịch khác trên thế giới, sân khấu "Ấn tượng Lệ Giang" nằm ở ngoài trời với nguồn ánh sáng tự nhiên và không có bất kì hiệu ứng sân khấu nào. 

Mỗi ngày có 3 suất biểu diễn vào các khung giờ: 9 giờ, 11 giờ và 14 giờ.

Vé xem chương trình "Ấn Tượng Lệ Giang" có giá 1.380.000 VNĐ/người. 

Show "Ấn tượng Lệ Giang" có thực sự ấn tượng?

Buổi diễn có sự góp mặt của 500 diễn viên mà tất cả đều là người dân địa phương, được chọn từ 10 dân tộc đang sống tại 16 thị trấn và làng mạc trong vùng Lệ Giang. Các diễn viên này mang trang phục truyền thống và cưỡi ngựa, biểu diễn các điệu vũ dân tộc, trình diễn các lễ nghi truyền thống, và cất tiếng hát khi trầm hùng mạnh mẽ, khi cao vút trong trẻo  giữa đất trời. Họ hoàn toàn dùng giọng thật của mình trình diễn mà không cần sự trợ giúp của micro. 

Du lịch Lệ Giang mãn nhãn với chương trình Ấn tượng Lệ Giang
Những diễn viên địa phương tham gia show Ấn tượng Lệ Giang

Sân khấu ngoài trời được thiết kế hình vòng cung với đỉnh núi tuyết Ngọc Long xa xa làm không gian như mở rộng hơn. Phông màn là đồi núi được đục đẽo, sơn màu nâu đỏ, ghế khán giả là những ô xi măng nhỏ như gốc cây đặt trên một sườn đồi thoai thoải đối diện. Nơi đây có thác nước nhân tạo đổ cuộn, có cây cầu mô phỏng bằng cây nối hai quả đồi, có màn hình tinh thể lỏng khổng lồ hỗ trợ. Dàn âm thanh sống động vô cùng. 

Danh tiếng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng quả thực trực tiếp đắm chìm trong không gian nghệ thuật của ông, người ta mới thấy hết cái tài tình của ông khi chắt lọc được những nét đẹp tinh túy mang hồn cốt Lệ Giang và chuyển tải được trọn vẹn nhất tới du khách. 

Du lịch Lệ Giang mãn nhãn với chương trình Ấn tượng Lệ Giang
Các dân tộc trên mảnh đất Lệ Giang

Là một du khách Việt Nam, không biết tiếng Trung Quốc nhưng những âm thanh, vũ đạo xuất sắc cùng không gian biểu diễn hoành tráng thực sự đã chinh phục mọi du khách nước ngoài. 

Hãy đồng hành cùng Tiên Phong Travel trong hành trình tour du lịch Lệ Giang Shangrila để được mãn nhãn với chương trình "Ấn tượng Lệ Giang" và thưởng ngoạn những cảnh trí thiên nhiên hùng vĩ nơi đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Tour Shangrila Lệ Giang bay và tàu cao tốc

>> Tour Shangrila Lệ Giang Tết Nguyên Đán

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ