Đi Quảng Bình mùa nào đẹp

Đi Quảng Bình mùa nào đẹp

March 02,2018 Cẩm nang du lịch

Quảng Bình là vùng đất giàu tiềm năng về du lịch với hệ sinh thái phong phú cùng hệ thống hang động đẹp nhất thế giới. Bạn quyết định sẽ xách ba lô tới khám phá miền đất này nhưng bạn đã biết đi Quảng Bình mùa nào đẹp nhất chưa? Hãy để Tiên phong Travel giải đáp giúp bạn nhé. 

Quảng Bình là một tỉnh thành miền Trung, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió màu, có hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa khô từ tháng 4 đến tháng 8 và mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau. 

Mùa khô là khoảng thời gian hợp lí nhất để du lịch tới Quảng Bình. Thời tiết khô ráo rất thích hợp để hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành ở nơi đây.

Xem ngay: Quảng Bình có gì hay?

Vào mùa mưa, thường có áp thấp nhiệt đới làm nền nhiệt giảm. Đây cũng là một trong những tỉnh thành thường xuyên phải hứng chịu tác động trực tiếp của các cơn bão ngoài Biển Đông. Vì thế, trong khoảng thời gian này, hoạt động du lịch thường bị ngưng trệ bất thường. 

Trước khi tới Quảng Bình, bạn nên điện thoại trước để được tư vấn nhé. Tiên phong Travel luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi du khách.

Xem ngay: Tour trọn gói Quảng Bình giá tốt nhất

 

 

Thong ke

Tin liên quan

Tin hot khuyến mãi

Liên hệ