Mừng sinh nhật Tiên Phong Travel 11 tuổi

Mừng sinh nhật Tiên Phong Travel 11 tuổi

Giới thiệu công ty, câu chuyện những ngày đầu thành lập

Công ty Du Lịch Dịch Vụ Tiên Phong (Tiên Phong Travel) là đơn vị tổ chức tour du lịch lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế, cùng các loại hình dịch vụ như: tư vấn du lịch, đại lý vé máy bay, tư vấn dịch vụ visa quốc tế, cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển ô tô. Có trong tay sự hợp tác uy tín với hệ thống cung cấp dịch vụ vận chuyển, hàng không, nhà hàng, khách sạn, sự phục vụ của đội ngũ điều hành tour và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động được đào tạo bài bản cùng bề dày kinh nghiệm thiết kế, tổ chức các tour lớn trong và ngoài nước - công ty du lịch Tiên Phong trải qua hơn 10 năm hoạt động vượt qua bao thử thách đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Bước tiếp những bước đi vững chắc, tập thể Tiên Phong Travel luôn tin tưởng rằng không ngừng lao động sáng tạo nhằm mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng là chìa khóa dẫn tới sự phát triển bền vững của công ty.

Mốc thời gian đáng nhớ của công ty trong sự phát triển

  • Năm 2012: Gia nhập Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vista

  • Năm 2013: Cán mốc 2000 khách hàng/năm

  • Năm 2014: Mở đại lý tại Việt Trì, Hải Phòng, Sơn La

  • Năm 2014: Tham gia vào mảng du lịch Inbound - đưa khách quốc tế đến Việt Nam với thương hiệu TripAsean: thị trường chủ yếu là khách du lịch Tây Ban Nha, Đức, Mỹ và Úc

  • Năm 2015: Mở văn phòng du lịch tại Cao Bằng

  • Năm 2016: Được người tiêu dùng bình chọn là top 100 thương hiệu nổi tiếng.

Những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian qua

Công ty được tặng nhiều bằng khen từ các cấp, bộ, ban, ngành

 

Song song với việc tổ chức tour, công ty là đơn vị luôn tuyên truyền với du khách các hoạt động du lịch bảo vệ môi trường và thiện nguyện xã hội.

 

Mục tiêu và định hướng trong tương lai

Tầm nhìn:

Khát vọng xây dựng Công ty phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam đến năm 2025 và định hướng phát triển.

Sứ mệnh:

  • Nhà cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng, thỏa mãn nhu cầu chính đáng của khách hàng. Mỗi sản phẩm mang thông điệp văn hóa tới khách hàng.

  • Là người đồng hành tin cậy của các đối tác bạn hàng cùng hợp tác xây dựng phát triển bền vững.

  • Xây dựng môi trường lao động, sáng tạo, năng động thăng tiến và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

  • Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân. 

Lời cảm ơn đến khách hàng, các đối tác cũng như toàn thể nhân viên

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập công ty, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể  nhân viên Tiên Phong Travel, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế.

Tiên Phong Travel được thành lập đúng vào thời điểm kinh tế Việt Nam đang đi xuống, trải qua bao khó khăn, tuy nhiên với sự nỗ lực quyết tâm cao cộng với những bước đi đúng đắn Công ty đã phát triển bền vững cho tới ngày nay. Những thành công mà công ty đạt được không chỉ nhờ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhân viên mà còn nhờ vào sự tín nhiệm của Quý Khách hàng, cũng như sự tin cậy, hợp tác của Quý Đối tác.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm mới, hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng

Thong ke
Liên hệ