THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI| Tiên Phong Travel

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI| Tiên Phong Travel

December 17,2018 TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Quý khách hàng kính mến,

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2019, Tiên Phong Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách có một giáng sinh an lành và năm mới tràn đầy sức khỏe và thành công.  

Năm 2018 đang dần khép lại – Một năm Tiên Phong Travel đã gặt hái được nhiều thành công trong việc mở rộng thêm những tuyến điểm du lịch mới, nâng cao hơn chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong bước đường phát triển dù còn nhiều gian khó nhưng với sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ nhân viên Tiên Phong Travel luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những hành trình thú vị và ấn tượng nhất với du khách trong và ngoài nước. 

Niềm tin ấy là món quà vô giá mà Tiên Phong Travel rất tự hào khi có được để phấn đấu hơn nữa trong chặng đường tiếp theo. Nhìn lại một năm đã qua, đây là thời khắc Tiên Phong Travel xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mong rằng năm 2019, Tiên Phong Travel sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và lựa chọn của Quý khách. Tiên Phong Travel cam kết sẽ đem lại cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng mà chúng tôi đang có.

Một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng ngàn lời chúc hạnh phúc và may mắn.

Trân trọng cảm ơn!

Thư chúc mừng Giáng sinh và năm mới Tiên Phong Travel

XEM NGAY

Chùm tour du lịch Tết Dương lịch với giá cực ưu đãi !!!

Thong ke
Liên hệ