Thư chúc mừng năm mới của Tiên Phong Travel - Chào xuân Kỷ Hợi 2019!

Thư chúc mừng năm mới của Tiên Phong Travel - Chào xuân Kỷ Hợi 2019!

February 01,2019 TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Vậy là một mùa xuân nữa đang đến "gõ cửa" với mọi nhà. Trong không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày giáp Tết, Tiên Phong Travel xin chân thành gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình lời chúc mừng năm mới:

"Sức Khỏe - Thành Công - Hạnh Phúc"

Thư chúc mừng năm mới 2019 - Tiên Phong Travel

Năm 2018 là một năm nhiều thách thức và cả cơ hội với Tiên Phong Travel. Bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết của tập thể cán bộ nhân viên cùng sự sáng suốt và mạnh dạn trong chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty, con thuyền Tiên Phong Travel đã ngày càng vươn mình và khẳng định dần tên tuổi qua các dịch vụ du lịch lữ hành chất lượng.

Bước sang năm mới 2019, Tiên Phong Travel quyết tâm sẽ hoàn thiện hơn về dịch vụ, mở rộng thêm nhiều tuyến điểm, để mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Với khẩu hiệu "Thế giới trong tầm tay bạn", Tiên Phong Travel khao khát được đồng hành cùng du khách trên mọi hành trình trải nghiệm năm châu.

Với tất cả sự trân trọng, Tiên Phong Travel xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều bứt phá mà Tiên Phong Travel luôn hi vọng nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị.

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Tiên Phong Travel hân hoan kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

"An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý - Phát Tài Phát Lộc"

Trân trọng!

Thong ke
Liên hệ