CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 CÙNG TIÊN PHONG TRAVEL

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 CÙNG TIÊN PHONG TRAVEL

Đón chào ngày lễ ý nghĩa nhất dành riêng cho phái đẹp, Tiên Phong Travel xin chúc cho tất cả các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước luôn xinh đẹp, hạnh phúc, và thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực.

 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, các đồng nghiệp nam Công ty du lịch Tiên Phong Travel xin gửi tới các Cán bộ nhân viên nữ trong Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Tiên Phong Travel luôn trân trọng sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của những nhân viên nữ trong mọi công việc và hoạt động của công ty.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các quý khách hàng và quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Tiên Phong Travel. Quý vị không chỉ là khách hàng, đối tác mà còn là người bạn đồng hành và người mang lại động lực cho Tiên Phong Travel để phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Một lần nữa, Tiên Phong Travel hi vọng mọi người phụ nữ trên thế giới này sẽ luôn xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và có một ngày 8-3 rộn rã niềm vui.

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ