THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

December 11,2023 TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

UỶ BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

SỞ DU LỊCH

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Tiên Phong Travel

Chương trình kết nối sản phẩm Golf giữa thành phố Hà Nội với các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2023 đã diễn ra trong 02 ngày từ ngày 01/12 - 02/12/2023 tại thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong khuôn khổ Chương trình có 03 hoạt động chính: (1) Hội nghị "Định hướng và Liên kết phát triển sản phẩm du lịch Golf giữa Hà Nội và các địa phương" thu hút gần 200 đại biểu tham dự; (2) Chương trình khảo sát các điểm du lịch trên địa bàn thị xã Sơn Tây với sự tham gia của các Golfer và người thân, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và các phòng viên, báo chí của trung ương và các địa phương; (3) Giải "Golf Du lịch Hà Nội năm 2023" có trên 130 golfer tham gia gồm các nhà quản lý du lịch ở Bộ, ngành Trung ương và các địa phương, các đối tác nước ngoài, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Các hoạt động đều được đánh giá có chất lượng tốt, để lại nhiều ấn tượng với các đơn vị tham gia và lan toả được hình ảnh "Hà Nội - Điểm đến thành phố Golf tốt nhất thế giới năm 2023"; "Hình ảnh thị xã Sơn Tây với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, trong đó có du lịch Golf" đến các đại biểu tham gia chương trình. 

Sở Du lịch thành phố Hà Nội xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới Quý đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện để Chương trình thật sự thành công và ý nghĩa.

Chúng tôi hy vọng rằng, sản phẩm du lịch Golf trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đầy các sản phẩm du lịch khác cùng phát triển. Hình ảnh du lịch thủ đô nói riêng, Du lịch Việt Nam nói chung tiếp tục được quảng bá đến đông đảo du lịch trong nước và bạn bè quốc tế về Thủ đô Hà Nội - Điểm đến "An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn"

Kính chúc quý đơn vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 06 tháng 12 năm 2023

 

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ