Du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp nhất

Du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp nhất

March 01,2018 Cẩm nang du lịch

 Đà Nẵng như nhiều tỉnh thành miền Trung khác có khi hậu nhiệt đới gió mùa với nền nhiệt cao quanh năm. Nhiệt độ trung bình 29 độ C riêng những tháng cao điểm nhiệt độ có thể lên đến 38,39 độ C.

Tour Đà Nẵng trọn gói giá hấp dẫn nhất

Đà Nẵng có hai mùa rõ rệt: mùa khô (từ tháng 1 đến tháng 7), mùa mưa (từ tháng 8 đến tháng 12). Đây là một thành phố giáp biển nên trong năm có hai đến ba lần thời tiết Đà Nẵng chịu ảnh hưởng của bão hay áp thấp nhiệt đới. 

Nhìn chung, thời tiết Đà Nẵng khá ôn hòa, mỗi tháng lại có nét đẹp riêng. Tuy vậy, để chuyến du lịch được thuận lợi nhất, du khách nên khởi hành vào các tháng mùa khô.

Từ tháng 1 đến tháng 5 thời tiết khá dễ chịu, nắng nhẹ, gió mát. Tháng 6 đến tháng 8 là những giai đoạn nền nhiệt cao nhất, cũng chính là mùa du lịch nên du khách cần mang đủ các phụ kiện chống nắng để sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Mưa ở đây không dai dẳng nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến lịch trình thăm quan của du khách.

Đặc biệt những ngày có áp thấp, gió mùa ảnh hưởng, mây mù bao phủ làm ảnh hưởng đến việc thăm quan Bà Nà Hill - một điểm du lịch rất hot tại đây.

Với những thông tin hữu ích trên, Tiên phong Travel hi vọng du khách có thể sắp xếp được lịch trình hợp lí nhất để khởi hành tới điểm đến hấp dẫn Đà Nẵng. 

Xem thêm: Những món ngon Đà Nẵng nhất định bạn phải thử

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ