Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên

Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên

February 27,2018 Cẩm nang du lịch

Ghềnh Đá Đĩa hay còn gọi là Gành Đá Dĩa là một địa danh nổi tiếng bậc nhất của Phú Yên nằm tại xã An Ninh Đông, huyện Tuy An cách thành phố Tuy Hòa khoảng 40km. Ghềnh Đá Đĩa nổi bật với những cột đá được xếp chồng lên nhau mà không hề có bàn tay con người đụng vào. 

Xem ngay: Tour Quy Nhơn Phú Yên chỉ 3.650.000 VNĐ

Để đến ghềnh Đá Đĩa, du khách xuất phát từ thành phố Tuy Hòa theo quốc lộ 1A khoảng 30 km, đến thị trấn Chí Thạnh rẽ phải về phía đông khoảng 12 km.

Chắc chắn khi vừa đặt chân tới, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một kì quan của tạo hóa. Những ghềnh đá xếp gối sóng nhau tạo thành một bãi rộng với diện tích khoảng 2km vuông. 

Nhìn xa, những khối đá lăng trụ đen tuyền gợi cho du khách hình ảnh những tổ ong nhưng khi tiến lại gần, ghềnh đá trông như những chồng bát đĩa khổng lồ.

Trời xanh, nắng vàng và những con sóng xô bờ dập dồn lên bờ đá, tất cả đã tạo nên một khung cảnh thiên nhiên rất đỗi hoang sơ mà tuyệt đẹp, quyến rũ lòng người. 

Đến Quy Nhơn nhưng chưa đi thăm ghềnh Đá Đĩa thì chắc hẳn là một thiếu sót to lớn. Đặc biệt có rất nhiều cặp đôi lựa chọn danh thắng nổi tiếng này để lưu dấu những hình ảnh lưu niệm để đời của mình.

Hãy cùng Tiên phong Travel khám phá Quy Nhơn với chùm tour chất lượng tốt nhất và giá hấp dẫn nhất.

Tour du lịch Quy Nhơn trọn gói 4 ngày 3 đêm

Tour Tuy Hòa - Quy Nhơn giá sốc 

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ