Top 10 đầm sen quanh Hà Nội check in đẹp lịm tim |Tiên Phong Travel

Top 10 đầm sen quanh Hà Nội check in đẹp lịm tim |Tiên Phong Travel

June 18,2019 Cẩm nang du lịch

Tháng 6 về, lòng người lại rạo rực chờ đón mùa sen – loài hoa “băng thanh ngọc khiết”. Nếu chưa nằm lòng địa điểm ngắm sen đẹp thì hãy để Tiên Phong Travel giúp bạn với top 10 đầm sen quanh Hà Nội đẹp ngất ngây nhé!

Du lịch Tiên Phong - 12 điểm check in mùa sen quanh Hà Nội

1. Đầm sen Hồ Tây có vị trí gần công viên nước Hồ Tây. Đây là nơi trồng sen lâu đời và nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Bạn có thể nhìn ngắm sen ở nhiều nơi, nhưng có lẽ không nơi nào có sen lại dịu dàng và tinh tế như ở đây. Sen Hồ Tây có đặc điểm lá to, xanh, dày, cánh hồn tươi và bông nở bung rất đẫy. Giá vé vào cồng ở đầm sen Hồ Tây là khoảng 30.000đ – 50.000đ.

2. Đầm sen Xuân Đỉnh nằm trên đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm. Giá vé vào cổng: 20.000đ – 40.000đ

Du lịch Tiên Phong - 12 điểm check in mùa sen quanh Hà Nội

3. Đầm sen hồ Quan Sơn, Mỹ Đức được ví như Hạ Long trên cạn với những ngọn núi đủ hình dáng nhấp ngô trên mặt nước cùng những khóm sen lững lờ, tạo nên khung cảnh rất đỗi nên thơ.

4. Đầm sen Bát Tràng đi hướng cầu Thanh Trì, nằm gần làng gốm Bát Tràng. Nếu tới đây bạn hãy dành 1 ngày để khám phá làng gốm cổ truyền và check in “chất nghệ” tại đầm sen này nhé! 

Du lịch Tiên Phong - 12 điểm check in mùa sen quanh Hà Nội

5. Đầm sen Đại học Nông Nghiệp (Gia Lâm) gồm 4 đầm sen được đặt tên rất ấn tượng: Hồ Tình bạn, hồ Tình yêu, hồ Hi vọng, hồ Tuyệt vọng sẽ giúp bạn thỏa sức săn tìm những thước ảnh đẹp.

6. Đầm sen Tam Hiệp nằm khuất sau UBND xã Tam Hiệp, Thanh Trì. Giá vé vào cổng: khoảng 30.000đ 

7. Đầm sen Ninh Xá thuộc địa phận thôn Ninh Xá, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín. Giá vé vào cổng: khoảng 50.000đ

Du lịch Tiên Phong - 12 điểm check in mùa sen quanh Hà Nội

8. Đầm sen Đầm Long nằm trong khu du lịch sinh thái Đầm Long thuộc xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì. Đầm Long là khu du lịch có tổng diện tích lên đến 70ha với rất nhiều thắng cảnh, trò chơi ấn tượng. Bạn có thể dành cả ngày để tham quan và vui chơi tại đây. Giá vé vào cửa chỉ 100.000đ/ người lớn và 60.000đ/ trẻ em

9. Đầm sen Hải Bối thuộc xã Hải Bối, huyện Đông Anh khá gần với Trung tâm Thủ đô Hà Nội. Đầm sen này nằm ngay trên đê sông Hồng, qua cầu Thăng Long là tới.

10. Đầm sen Đường Lâm nằm ngay ở cổng làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, tạo nên một cảnh đẹp đặc trưng ở làng quê bắc bộ mà hiếm nơi nào còn lưu giữ được.

Thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh sen là buổi bình minh tinh sương và buổi chiều mát. Với những gợi ý trên, Tiên Phong Travel hi vọng bạn sẽ có một mùa sen thanh ngần và dịu ngọt.

 

Thong ke
Liên hệ