Khám phá Tây Tạng huyền bí cùng hoa hậu du lịch thế giới Huỳnh Vy | Tiên Phong Travel

Khám phá Tây Tạng huyền bí cùng hoa hậu du lịch thế giới Huỳnh Vy | Tiên Phong Travel

June 10,2019 Cẩm nang du lịch

Du lịch Tây Tạng là hành trình tuyệt vời cho những trái tim say mê những miền đất lạ. Hãy cùng Tiên Phong Travel theo chân nàng hậu xinh đẹp Huỳnh Vy - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 khám phá Tây Tạng nơi giao hòa của trời đất và con người ngay nào!

Khám phá Tây Tạng huyền bí cùng hoa hậu du lịch thế giới Huỳnh Vy - Tiên Phong Travel
Cung điện Potala cổ kính nhưng không kém phần tráng lệ

Người đẹp Huỳnh Vy chia sẻ cô đã có chuyến hành trình 6 ngày 5 đêm vô cùng thú vị qua các địa điểm nổi tiếng nhất ở Tây Tạng. Trong đó, ấn tượng nhất với Huỳnh Vy vẫn là cơ hội được tận mắt ngắm nhìn cung điện Potala – quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng. Với lịch sử hơn 1300 năm, Potala từng được sử dụng như là cung điện mùa đông của Đức Đạt Lai Lạt Ma, cũng như là nơi đặt chính phủ Tây Tạng. Đây là một công trình biểu tượng cho quyền lực gắn liền với các đời Đạt Lai Lạt Ma và Tạng Vương, đóng vai trò gìn giữ, truyền bá văn hóa truyền thống của Tây Tạng.

Khám phá Tây Tạng huyền bí cùng hoa hậu du lịch thế giới Huỳnh Vy - Tiên Phong Travel
Hoa hậu không quên check in tại điểm đến nổi tiếng nhất Tây Tạng này

Một điểm đến ấn tượng trong hành trình của Huỳnh Vy phải kể đến là hồ Namtso – một trong 4 hồ linh thiêng nhất Tây Tạng, là hồ nước mặn duy nhất trên thế giới nằm ở độ cao gần 5.200m so với mực nước biển. Giữa không gian rộng lớn và sắc xanh thăm thẳm của đất trời, tất cả như hòa quyện làm Huỳnh Vy phấn khích nhìn ngắm vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên và không quên ghi lại những khoảnh khắc có 1-0-2 này. 

Khám phá Tây Tạng huyền bí cùng hoa hậu du lịch thế giới Huỳnh Vy - Tiên Phong Travel
Trải nghiệm tập yoga tại Tây Tạng là điều Huỳnh Vy không thể nào quên

Huỳnh Vy chia sẻ: “Du lịch Tây Tạng ngày nay đã dễ dàng hơn với du khách khắp mọi nơi có thể tìm đến tham quan, thưởng lãm. Tuy nhiên để đặt chân được đến đây cũng không phải là điều dễ dàng vì đường sá xa xôi, thời tiết cũng thay đổi khắc nghiệt. Bạn phải có sức khỏe bền bỉ mới có thể cuốc bộ và leo núi, dốc đến nhiều địa điểm khác nhau. Ngay bản thân Vy vốn tự tin vào thể trạng của mình nhờ yoga và rèn luyện thể dục thể thao đều đặn mà còn phải 'hụt hơi' mấy lần với tiết trời lạnh giá của nơi này. Vì thế Vy nghĩ đi được đến Tây Tạng không đơn thuần là một chuyến dạo chơi mà còn là một hành trình rèn luyện lý thú”. 

Khám phá Tây Tạng huyền bí cùng hoa hậu du lịch thế giới Huỳnh Vy - Tiên Phong Travel
Vốn là một người yêu động vật, Huỳnh Vy thích thú chụp hình lưu niệm bên chú chó ngao Tây Tạng

Với độ cao trung bình trên 4300m, Tây Tạng từ lâu được coi là nóc nhà của thế giới - nơi đất trời và lòng người như hòa làm một, có lẽ bất kì ai cũng cảm thấy lòng an yên hơn khi nào hết khi đặt chân đến đây. Hoa hậu Huỳnh Vy bộc bạch chuyến đi Tây Tạng làm tâm trạng cô nhẹ nhàng hơn, những lo toan và bon chen của cuộc sống đều được xua tan. Nếu bạn cũng yêu những nền văn hóa đặc sắc như Huỳnh Vy thì đừng ngần ngại mà hãy tham gia hành trình du lịch Tây Tạng cùng Tiên Phong Travel. Lịch trình 6 ngày 5 đêm đặc sắc và ngày khởi hành hàng tháng giúp du khách chạm tay tới Tây Tạng - miền đất "trong vắt" nhất hành tinh. 

Nguồn tư liệu: Thế giới Điện ảnh


Tin HOT xem ngay >> 3 sự thật ít biết về trà bơ - Quốc hồn quốc túy của Tây Tạng

Thong ke
Liên hệ