Trang phục đi du lịch Miền Tây

Trang phục đi du lịch Miền Tây

February 27,2018 Cẩm nang du lịch

Đồng bằng sông Cửu Long (Miền Tây) trong những năm gần đây là tour du lịch rất hot. Nếu bạn đang chuẩn bị khởi hành, Tiên phong Travel sẽ gửi đến bạn những gợi ý về trang phục đi du lịch Miền Tây để du khách có hành trang đầy đủ và hợp lí nhất cho chuyến đi của mình.

Miền Tây  có khí hậu ôn hòa, ít thiên tai. Nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C với số giờ nắng cao nhất cả nước. Nơi đây có hai mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 sang năm. 

Quần áo

Với nền nhiệt cao như vậy, khi du lịch tới Miền Tây, bạn nên chuẩn bị trang phục ngày hè. Chất liệu vải nhẹ, thoáng và thấm mồ hôi như cotton sẽ giúp bạn thoải mái khi di chuyển và tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Để bảo vệ làn da của mình khỏi cháy nắng, bạn nên chọn trang phục có độ dài che phủ hay chỉ đơn giản là một chiếc áo khoác mỏng dài tay.

Giầy dép

Với hành trình Miền Tây, giầy thể thao là thứ rất cần thiết để du khách cảm thấy êm ái khi di chuyển liên tục. Ngoài ra xăng đan với ưu điểm thoáng, nhẹ cũng rất cần thiết cho chuyến đi, nhất là tần suất đi ghe thuyền ở đây sẽ rất nhiều.

Phụ kiện

Mũ nón và kính râm là những phụ kiện rất cần thiết để cản lại cái nắng gay gắt trong những ngày hè nắng rực. 

Với những chuyến hành trình vào mùa mưa, du khách nên chuẩn bị thêm ô và áo mưa để phòng những cơm mưa có thể ghé ngang bất chợt.

Hi vọng, với vài bật mí nho nhỏ nhưng khá đầy đủ vừa rồi, du khách có thể sắp xếp được những hành trang cần thiết cho chuyến hành trình của mình. Tiên phong Travel cùng chùm tour Miền Tây với nhiều điểm đến hấp dẫn rất sẵn lòng được đồng hành cùng mọi du khách trong các hành trình.

Tour Côn Đảo - Cần Thơ giá đẹp nhất

Tour Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau cực rẻ

Trọn gói 4 ngày 3 đêm Sài Gòn - Đồng Tháp - An Giang

 

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ