Lời cảm ơn Quý khách hàng

Lời cảm ơn Quý khách hàng

May 05,2022 Tin tức

 

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Du lịch Dịch vụ Tiên Phong xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã ghé thăm, tìm hiểu, đặt tour của Tiên Phong Travel tại Lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội năm 2022 được tổ chức tại Khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Tham gia hội chợ lần này, Tiên Phong Travel có cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng những chương trình du lịch của công ty. Sự góp mặt của Quý khách đã làm cho buổi hội chợ được diễn ra thành công và tốt đẹp hơn. Tiên Phong Travel sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm mới, hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp hàng trăm tour nghỉ dưỡng trong nước và nước ngoài như Tour Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp - Ý -Thụy Sĩ, Đức - Bỉ - Hà Lan và đặc biệt chương trình tự lái xe vòng quanh nước Pháp.

Chúng tôi rất mong nhận tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách.

Một lần nữa, Công ty Du lịch Dịch vụ Tiên Phong xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và mong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong hành trình tới.

Kính chúc Quý khách luôn mạnh khỏe và thành công!

Thong ke
Liên hệ