THỦ TỤC VISA CHÂU ÂU

THỦ TỤC VISA CHÂU ÂU

February 26,2018 Visa - Hộ Chiếu

Để được tư vấn về VISA CHÂU ÂU, vui lòng liên hệ:

  • PHÒNG VISA - CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ TIÊN PHONG
  • Địa chỉ: số 58 Kim Mã - Hà Nội
  • ĐT: 046273 2611 - Fax: 046273 2619
  • Hotline: Mrs Hằng 0912 316 223
  • Email: hangnt@tptravel.com.vn

HỒ SƠ VISA CHÂU ÂU

1/ Hồ Sơ Cá Nhân

  1. Hộ chiếu bản gốc, có ký tên ở trang 03 và còn hạn trên 06 tháng. (Nếu đổi hộ chiếu mời, cần kèm thêm hộ chiếu cũ)
  2. Hình: 02 tấm, khổ 4x6 cm, nền trắng, nhìn thẳng, không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu (Sao y, những trang có thành viên trong hộ)
  4. Sao y giấy đăng ký kết hôn/ hoặc giấy ly hôn/ hoặc giấy chứng tử.

2/ Công Việc

  1. Chủ doanh nghiệp: Sao y giấy phép kinh doanh, quyết định bổ nhiệm, báo cáo tài chính..hoặc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (03 tháng gần nhất), hoặc Biên lai thuế…Bản gốc tờ khai thuế GTGT (03 tháng gần nhất, có Giám đốc ký tên & đóng dấu.) 
  2. Nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động còn hạn trên 3 tháng. Nếu hợp đồng mới ký cần kèm theo hợp đồng cũ. và giấy nghỉ phép (bản chính). Hoặc bản sao Quyết định bổ nhiệm. Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê lương 03 tháng gần nhất. (Nếu nhận lương qua ngân hàng.) Hoặc bản gốc xác nhận mức lương/Trích lục bảng lương của kế toán (trong vòng 03 tháng)
  3. Hưu trí: sổ nghỉ hưu, sổ lương hưu…

3/ Tài Sản

Bản gốc xác nhận số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm

  1. Bản sao chủ quyền nhà cửa / đất đai / ô tô (nếu có).
  2. Bản sao các tài chính khác như cổ phần, cổ tức, cổ phiếu…(nếu có)
  3. Bản sao xác nhận thẻ tín dụng quốc tế visa/master… (nếu có)

4/ Trẻ em:

  1. Bản sao giấy khai sinh
  2. Bản sao Thẻ học sinh, sinh viên, học bạ, bảng điểm của học kỳ gần nhất.
  3. Bản gốc giấy nghỉ phép đi du lịch.
  4. Bản gốc giấy uỷ quyền của bố/mẹ đồng ý cho đi du lịch nếu không đi cùng cả bố mẹhoặc đi cùng người thân. ( Có chữ ký của UBND phường/xã/quận nơi cư trú.)
  5. Bản sao CMND của bố/mẹ không đi cùng con.
Thong ke

Tin liên quan

Tin hot khuyến mãi

Liên hệ