Làm Visa châu úc - Dịch vụ Visa Úc uy tín tại Hà Nội
VISA ÚC

VISA ÚC

February 26,2018 Visa - Hộ Chiếu

DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH ÚC

Giá từ: 8.150.000 đ / Thời gian làm: 14 ngày / Loại visa: 3 tháng 1 lần / Thời gian lưu trú: 30 ngày

Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng

Để được tư vấn về VISA ÚC, vui lòng liên hệ:

  • PHÒNG VISA - CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ TIÊN PHONG
  • Địa chỉ: số 58 Kim Mã - Hà Nội
  • ĐT: 046273 2611 - Fax: 046273 2619
  • Hotline: Mrs Hằng 0912 316 223
  • Email: hangnt@tptravel.com.vn

 

Dịch vụ làm Visa thăm thân và du lịch Úc
Mẫu Visa Úc được đại sứ quán úc cấp cho mục đích du lịch

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH – THĂM THÂN Ở  ÚC BAO GỒM:

  1. Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và bản photo hộ chiếu sao y công chứng
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
  4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh , chứng minh nhân dân
  5. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  6. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
  8. Chứng minh tài chính:  (1) Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam (2) Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
  9. Bằng chứng về tài sản : sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
  10. Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
  11. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
  12. Nếu quí vị đi thăm thân nhân, quí vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:
  13. Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân của quí vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân
  14. Bằng chứng cho thấy thân nhân của quí vị mang quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc (bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc), HOẶC bằng chứng chứng minh tình trạng của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú tại Úc, ví dụ: xác nhận họ đang học tập, v.v
  15. Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức hỗ trợ mà thân nhân sẽ dành cho quí vị.( ghi rõ thông tin người mời , ngày đi và về , mục đích sang Úc )
  16. 15.  Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc – nộp bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế do Cơ quan thuế vụ Úc cấp.
  17. 16.  Hoàn thành form khai thân nhân (Tiên Phong Travel cung cấp mẫu ).
Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ