"Thót tim" với Skywalk - Con đường trên mây ở Trương Gia Giới

May 29,2018 Cẩm nang du lịch

Cầu kính Skywalk là một điểm đến hấp dẫn, không thể bỏ lỡ trong mọi hành trình du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn. Ở độ cao 1400m so với mặt nước biển, cây cầu được thiết kế hoàn toàn bằng kính trong suốt  uốn lượn theo vách núi dựng đứng. 

Cầu kính thuộc vườn quốc gia Thiên Môn Sơn ở Trương Gia Giới. Được khánh thành từ tháng 10/2011, ước tính đến tháng 2/2018, có hơn 10 triệu lượt khách ghé thăm cầu kính này và nơi đây nhanh chóng trở thành một "đặc sản" khó quên với những ai đi tour Phượng Hoàng cổ trấn - Trương Gia Giới.

cầu kính skywalk
Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác "toát mồ hôi hột" với cây cầu này

Với chiều dài 60m, lối đi rộng 1,5m, cây cầu tạo cảm giác choáng ngợp cho bất kì ai đặt chân lên đó. Lan can cũng được thiết kế bằng kính trong suốt khiến du khách có cảm giác lửng lơ, bay bổng một cách chân thực nhất. Dù đã được nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực dày hơn 6cm siêu chắc chắn nhưng cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một.

cầu kính skywalk
Vực sâu thẳm thẳm ngay dưới lớp kính mỏng

Các du khách được khuyến cáo và nên dùng giày vải để đi trên con đường này để tránh trơn trượt, gây nguy hiểm. Cảm giác vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa run sợ... là những cung bậc cảm xúc của bất kì du khách nào khi "cưỡi mây" ở con đường "trên trời". Nhiều du khách vì quá sợ mà không dám nhấc chân bước đi.

Đến Trương Gia Giới mà không trải nghiệm bước đi trên cây cầu kính Skywalk thì quả thật đáng tiếc. Chiếc cầu kính ở Thiên Môn Sơn sẽ để lại cho du khách những cảm giác vô cùng thú vị. Nhìn từ trên cao xuống du khách sẽ có cảm giác như mình đang ở trên thiên đình giữa khung cảnh tựa chốn bồng lai. 

cầu kính skywalk
Cùng ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trên Skywalk nhé

Khi đi tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn - Trương Gia Giới của Tiên Phong Travel, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác đứng trên vách núi đỉnh Thiên Môn, hòa cùng mây trời ở con đường kính Skywalk. Lịch trình tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn - Trương Gia Giới tham khảo TẠI ĐÂY. Đồng hành cùng Tiên Phong bạn nhé!

Thong ke

Tin liên quan

Liên hệ